16 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 – sản phẩm xây dựng không thể thiếu

Sơn nhà là một quy trình cực kỳ quan trọng để hoàn thiện và cho ra một công trình xây dựng hoàn hảo, căn nhà của bạn có đẹp hay không, có gây ấn tượng hay không và có thực sự nổi bật hay không 60% là phụ thuộc vào sơn nhà. Chính vì điều này mà mọi người thường hay tập trung vào đầu tư sơn ngoại thất mà quên mất phần nội thất bên trong cũng vô cùng quan trọng. Để biết về sự cần thiết của Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 bạn hãy tiếp tục đọc  bài viết này.

Sơn lót nội thất là sơn gì, Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 có tốt không?

Mọi người thường chỉ biết đến sơn lót ngoại thất mà quên rằng khi sơn bên trong nhà, sơn lót cũng cực kỳ quan trọng. Sơn lót nội thất là dòng sơn dành riêng cho tường nội thất bên trọng, là sản phẩm hỗ trợ sơn chính lên chuẩn màu đồng thời tăng cường độ bám màu cũng như sự láng mịn tuyệt hảo để giúp cho lớp sơn hoàn thiện hơn.

Khác với các dòng sơn bình thường, sơn lót nội thất có công thức khác biệt được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất để từ đó tạo nên được dòng sơn có chức năng riêng biệt giúp hỗ trợ sơn phủ bề mặt. Nhiều người nghĩ rằng sơn lót  có cũng được không có cũng chẳng sao, câu này có thể đúng khi công trình của bạn vừa hoàn thiện. Về lâu về dài với lớp sơn không được lót bức tường sẽ xuống màu sơn rất nhanh.

Ngược lại nếu bạn đầu tư vào sơn lót, dù là với công trình xây dựng không được mới nhưng nhờ khả năng làm láng mịn và làm đều bề mặt thì sơn lót giúp cho công trình của bạn được nâng cao về mặt thẩm mỹ cũng như bền màu hơn rất nhiều theo thời gian.

Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 – dòng sơn lót nổi bật

Sơn Dulux đã quá đối nổi tiếng trên thị trường với loạt sản phẩm huyền thoại trên thị trường sơn và trong lòng người tiêu dùng.Tất nhiên nhắc tới các sản phẩm của hãng này chúng ta không thể bỏ qua dòng sơn lót nội thất Dulux Professionala A300. Đi đầu với khả năng bám dính, tăng cường độ kết dính và khả năng lên màu cho lớp sơn phủ phía trên, sản phẩm giúp cho lớp sơn có thể đạt được cảnh giới hoàn hảo.

Bên cạnh đó Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 còn có khả năng chống vết bẩn và ngăn chặn rêu mốc xuyên qua.

Một vài lưu ý cho bạn khi sơ với dòng Sơn lót nội thất Dulux Professionala A300 đó là trước khi sơn cần đảm bảo bề mặt sơn phải sạch và khô, không chứa những tạp chất như bụi, dầu mỡ… Tuyệt đối phải loại bỏ các mảng sơn cũ rêu mốc trước khi sơn để đem lại sản phẩm sơn tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866