25 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit – Mang lại sự bền bỉ cho mọi công trình

Maxilite là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu tại thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Với hành trình xây dựng và phát triển hơn 20 năm, Maxilite đã mang đến cho công trình nhiều dòng sơn chất lượng, trong đó, không thể không nhắc tới sơn lót với dòng sản phẩm nổi bật là sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit.

Sơn lót ngoài trời Maxilite là gì?

Sơn lót là vật liệu sơn cần thiết cho mọi công trình xây dựng và được dùng cho cả các bức tường ngoại thất và nội thất. Trong đó, sơn lót ngoài trời thường được chú trọng hơn bởi lớp sơn này có công dụng bảo vệ cho công trình khỏi các tác động thời tiết có thể gây rạn nứt, ẩm mốc và rêu xanh.

Sơn lót ngoài trời Maxilite là dòng sơn nước có gốc nhựa Acrylic với tỉ lệ Acrylic và bột khoáng lên đến 70% trong thành phần sơn. Công dụng chính của sản phẩm này chính là tạo lớp nền và tăng độ bền cho lớp sơn phủ đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ kiềm hóa cho các bức tường ngoại thất trong trường hợp hơi nước và muối kiềm từ môi trường tăng lên đáng kể.

Những ưu điểm vượt trội đến từ sản phẩm sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit

Ưu điểm nổi bật nhất khiến cho sản phẩm sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó chính là khả năng bám dính cực cao. Các bức tường sau khi phủ sơn lót thường khô nhanh và có thể dùng sơn phủ để sơn màu tường một cách nhanh chóng, lớp lót cũng có thể kết hợp với lớp phủ để tạo bức tường nhẵn mịn.

Lớp sơn lót Maxilite sau khi phủ lên trên tường sẽ tạo thành lớp màng bảo vệ an toàn, tránh cho tường không bị rêu mốc và thấm ẩm, đặc biệt, dòng sơn này còn có khả năng chịu được nhiệt cao lên đến 48 độ C ngoài môi trường để giữ cho các bức tường của bạn luôn được bền màu. Tiêu chí này đã làm cho sản phẩm sơn này phù hợp hơn với thời tiết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt.

Nên chọn mua sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit ở đâu tốt nhất?

Sơn lót ngoài trời Maxilite 48C 75450- 18Lit được đóng dưới dạng thùng với dung tích 18 lít, sơn dễ sử dụng và có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian dài. Tại Tota Paint, chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm sơn của Maxilite, mỗi thùng sơn đều có đầy đủ tem nhãn, an toàn cho người sử dụng.

Hãy đến với Tota Paint để tìm kiếm sản phẩm sơn ngoại thất chính hãng cho công trình của bạn luôn bền vững qua thời gian.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866