14 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn lót – Giải pháp hiệu quả giúp bạn bảo vệ ngôi nhà luôn bền đẹp và vững chắc

Sơn là một trong những bước quan trọng giúp bạn hoàn thiện và trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Việc sơn nhà không những mang tới một không gian sống thoải mái và lý tưởng cho cả gia đình mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để quá trình sơn nhà đạt hiệu quả tốt nhất, bạn chắc chắn cần phải có sơn lót để đảm bảo sự bền đẹp và vững chắc cho ngôi nhà theo thời gian.

Sơn lót là gì?

Sơn lót là một loại sơn được trộn theo công thức đặc biệt nhằm tạo ra lớp sơn nền để hỗ trợ cho lớp sơn phủ trên các bề mặt tường. Cho dù là những ngôi nhà mới xây hay những công trình đã qua sử dụng thì bức tường của bạn cũng cần sử dụng sơn lót để duy trì độ bền lâu dài, tránh các hiện tượng ẩm mốc tường làm giảm đi vẻ đẹp của các công trình.

Sơn lót trên thị trường hiện nay bao gồm hai loại chính là sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất với những đặc điểm và vai trò khác nhau có thể ứng dụng trong các công trình xây dựng.

Sự cần thiết của sơn lót ngoại thất

Đối với những bức tường ngoại thất thì việc sử dụng sơn lót là bắt buộc để bảo vệ cho mặt tường tránh khỏi các tác động từ môi trường ngoại cảnh, đặc biệt là mưa gió để có thể làm ẩm và bong tróc tường. Một số loại sơn lót cải tiến còn có được các chất chống bụi bẩn để bề mặt tường luôn sáng bóng và có thể dễ dàng làm sạch ngay cả với các vết bụi bẩn cứng đầu.

Sơn lót nội thất và những ưu thế nổi trội

Nhiều người cho rằng không cần thiết phải sử dụng sơn lót nội thất ở bên trong các công trình, thế nhưng, việc dùng sơn lót lại là điều kiện vô cùng quan trọng để đảm bảo cho chất lượng bề mặt tường ở mức tốt nhất.

Trong quy trình sơn truyền thống, bạn cần phải phủ ít nhất 2 lớp sơn lót rồi mới tiến hàng sơn phủ để sơn phủ dễ bám vào tường hơn và giữ được màu lâu hơn. Với độ che phủ lớn, sơn lót sẽ làm cho mặt tường có được màu sắc đậm và chân thực nhất, làm cho bức tường nội thất trở nên sắc nét hơn.

Là một trong những nhà phân phối sơn uy tín tại thị trường Việt Nam, hiện nay TotaPaint đang cung cấp cả dòng sơn ngoại thất và nội thất để mang đến chất lượng sơn hoàn hảo và toàn diện nhất cho các công trình xây dựng. Với các dòng sơn đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng mức giá thành hấp dẫn, TotaPaint sẽ luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866