23 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux Professional ngoại thất E500 – Sản phẩm sơn chất lượng cho mọi công trình

Sơn lót đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phủ sơn ngoại thất của mọi công trình xây dựng, cho dù là công trình có quy mô lớn hay nhỏ thì chủ đầu tư cũng luôn ưu tiên chọn loại sơn lót chất lượng để đảm bảo sự bền vững cho công trình. Nhắc tới các sản phẩm sơn lót tốt nhất thì không thể bỏ qua sơn lót Dulux Professional ngoại thất E500 với nhiều đặc điểm nổi trội.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng sơn lót Dulux Professional ngoại thất E500? 

Các sản phẩm sơn của Dulux có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, trong đó, Dulux Professional được đánh giá là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật, có công thức trộn sơn đặc biệt và mang lại nhiều hiệu quả bảo vệ cho công trình. Hiện nay, các loại sơn thuộc dòng này đang được ứng dụng phổ biến ở các dự án lớn trên nhiều nước.

Trong đó, sơn lót chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo có thể tạo nên một lớp màng bảo vệ an toàn cho bức tường ngoại thất của bạn. Sản phẩm sơn lót Dulux Professional ngoại thất E500 là một loại sơn gốc nước có độ bám dính và che phủ cực kỳ tốt.

Hầu hết mọi bề mặt tường với các vật liệu xây dựng khác nhau đều có thể sử dụng sơn lót E500 để sơn lớp nền. Lớp sơn lót sẽ che phủ hoàn toàn những vết nứt hay vết chân chim trên tường của bạn, từ đó, tạo điều kiện cho lớp sơn phủ bám chắc và có độ bền màu lâu hơn.

Hơn nữa, việc dùng sơn lót cho tường cũng hạn chế tình trạng thấm ẩm do các bức tường ngoại thất thường dễ xảy ra hiện tượng ẩm mốc do tác động của các yếu tố thời tiết. Như vậy, bức tường của bạn cũng có được khả năng chống kiềm hóa, giữ được giá trị thẩm mỹ qua thời gian.

Đơn vị phân phối sơn lót Dulux Professional ngoại thất E500 chính hãng với chất lượng tốt nhất

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm sơn của Dulux đang được sử dụng ngày càng phổ biến, hầu hết khách hàng trải nghiệm đều hài lòng với chất lượng sơn mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ phân phối sơn Dulux chính hãng thì Tota Paint chính là điểm điểm tin cậy cho mọi người tiêu dùng.

Sản phẩm sơn lót Dulux Professional ngoại thất E500 đang được bán tại đại lý Tota Paint luôn cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn sơn của khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866