3 Tháng Bảy, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Tiết kiệm điện với sản phẩm mới của Dulux có tính năng làm mát

Thời tiết nắng nóng thật là một cơn ác mộng đối với mọi người đặc biệt là người dân ở những thành phố lớn. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, bức tường nhà chỉ có tác dụng ngăn cho tia nắng chiếu thẳng trực tiếp vào trong nhà nhưng lại hấp thụ bức xạ nhiệt , sản sinh ra hơi nóng trong tường nhà. Vì thế, cả ngôi  nhà bị hấp hơi sẽ trở lên ngột ngạt và nóng bức, gây ra hiện tượng “càng quạt càng nóng”, khiến cho các thành viên trong nhà ai cũng khó chịu. Và rồi, hóa đơn tiền điện cũng cứ thế tăng cao vì mức tiêu thụ tăng cao của điều hòa, quạt phun sương và các thiết bị làm mát khác.

Đối mặt với  hóa đơn tiền điện tăng theo cấp số nhân mà mùa hè thì còn lâu mới kết thúc, bạn nên làm gì ngoài việc  xách vali đi du lịch tránh nóng? Câu trả lời đơn giản! Ngay từ lúc xây nhà hoặc có ý định sơn nhà, hãy chọn một loại sơn có Tính Năng  Làm Mát, có thể phản xạ bức xạ nhiệt .

Và câu trả lời mang tên Dulux Weathershield Powerflexx .Cùng Tota Paint đánh giá chi tiết về sản phẩm để biết tại sao sản phẩm mới này của Dulux lại làm lên điều kì diệu được nhé.

sơn dulux

Loại sơn mới của Dulux với nhiều tính năng ưu việt

Màng sơn co giãn gấp 3 lần

 Thử nghiệm trên máy kéo, màng sơn của Dulux Weathershield Powerflexx có thể kéo giãn đến 180mm trong khi màng sơn của ngoại thất thông thường khác chỉ có thể kéo giãn đến 68mm rồi bị đứt. Điều này cho thấy công nghệ Poweflexx cho màng sơn của sơn Dulux Weathershield Powerflexx có khả năng co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất khác, từ đó giúp chống rạn nứt & chống thấm vượt trội.

Công nghệ Keep CoolTM làm mát nhà tới 5oC

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Tính năng Làm Mát – Keep CoolTM có trong Dulux Weathershield Powerflexx sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD* cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.

sơn dulux

Công nghệ làm mát là một đặc tính hiếm có ở một loại sơn ngoại thất 

Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa là hiện tượng màng sơn bên ngoài xuất hiện những vệt ố màu loang lổ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện tượng kiềm hóa xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô cần thiết. Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến của Anh giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không những trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường.

Bằng cách đặt 2 miếng xi măng sử dụng sơn Dulux Weathershield và sơn ngoại thất cao cấp cùng loại trong môi trường mô phỏng hiện tượng kiềm hóa lâu năm, sau 20 ngày quan sát thí nghiệm, Dulux Weathershield đã chứng minh được khả năng chống kiềm hóa vượt trội hơn hẳn.

Như vậy , sơn Dulux weathershield Powerflexx có đầy đủ mọi tính năng cần có của một loại sơn ngoại thất tốt. Đặc biệt, với tính năng làm mát ưu việt, đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng thử đối với những khách hàng mong muốn một giá trị lâu bền. Đến với Tota paint để được tư vấn kĩ hơn và nhận được mức giá tốt nhất nhé.
Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866