24 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Dulux Professional weathershield E1000 bóng sơn ngoại thất cao cấp

Với nhiều mẫu sơn ngoại thất trên thị trường thì Dulux vẫn khẳng định được vị thế của mình với những mẫu sơn có chất lượng cao và tốt nhất. Mẫu Sơn Dulux Professional weathershield E1000 là một sản phẩm điển hình giúp cho các không gian được phủ lớp sơn này đều đảm bảo bền bỉ hơn.

Những đặc tính nổi bật của Sơn Dulux Professional weathershield E1000

Có thể nói trong những mẫu sơn ngoại thất thì Sơn Dulux Professional weathershield E1000 luôn nhận được sự đáng giá cao từ các khách hàng. Sơn được sản xuất với công thức rất đặc biệt tạo thành một lớp sơn có chất lượng cao trong việc bảo vệ công trình được thi công một cách tốt nhất.

Sơn ngoại thất có thể chống chịu được mọi sự tác động từ các yếu tố thời tiết bên ngoài như mưa, nắng, sương muối,…Giúp cho bề mặt tường không bị nứt hoặc là bị bong tróc ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng mặt tường.

Sơn có độ bóng cao nên không ngạc nhiên công trình của bạn tăng thêm nét đẹp của mình. Đặc biệt là nhờ vào lớp bóng này mà bụi bẩn không thể bám chặt trên mặt tường và lau vết bẩn cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Sơn nước 100 acrylic cho nên phù hợp với mọi bề mặt thi công dù là cũ hoặc là mới. Hơn nữa, thời gian thi công nhanh chóng và sơn rất thân thiện và an toàn đối với môi trường.

Với những ưu điểm trên mà dòng sơn này luôn nhận được sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ có nhu cầu thi công.

TotaPaint cung cấp Sơn Dulux Professional weathershield E1000 chính hãng

Hiện nay, nhiều cửa hàng bán sơn Dulux không đảm bảo chất lượng cho nên gây nhiều lo lắng cho người mua hàng. Đến với TotaPaint bạn sẽ được mua sản phẩm Sơn Dulux Professional weathershield E1000 có chất lượng cao và chính hãng.

Công ty chuyên phân phối sơn chính hãng, đảm bảo cho các công trình thi công sơn luôn giữ màu lâu, có tuổi thọ cao gắn liền với sinh hoạt và làm việc của con người.

Mẫu sơn còn thu hút khách hàng vì giá sản phẩm rất ưu đãi, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Hơn nữa, hiện nay công ty còn đang có chương trình giảm giá  đến 45% nên bạn hãy tranh thủ lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng mà giá rẻ này. Một cơ hội hiếm có trong năm nên bạn không nên bỏ qua cơ hội này.

Muốn công trình được bảo vệ tốt nhất thì Sơn Dulux Professional weathershield E1000 của TotaPaint. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng khi chọn mua sản phẩm tại công ty.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866