24 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

SƠN DULUX PROFESSIONAL NGOẠI THẤT E700 – chống rêu mốc hiệu quả

Sơn ngoại thất của thương hiệu Dulux từ lâu vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường được các khách hàng đánh giá cao. Trong số các sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất của Dulux phải kể đến sơn dulux professional ngoại thất E700. Đây là dòng sơn ngoại thất có khả năng bảo vệ bề mặt sơn tường khỏi ẩm mốc, rêu và vi khuẩn vô cùng hiệu quả. Dòng sơn này cũng có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Thông tin sản phẩm sơn dulux professional ngoại thất E700

Dòng sơn dulux professional ngoại thất E700 là dòng sơn ngoại thất siêu cấp với kết cấu màng sơn có độ đàn hồi cao. Điều này giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động đến từ thời tiết như nắng nóng, mưa ẩm.

Bề mặt tường không bị ăn mòn, ẩm mốc, rêu bám bẩn từ đó giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cho bề mặt tường công trình.

Bên cạnh đó sử dụng sơn dulux professional ngoại thất E700 còn có tác dụng chống nắng nóng hiệu quả.

Thành phần chính của sơn dulux professional ngoại thất E700 có nguồn gốc từ nhựa acrylic. Do đó bên cạnh độ đàn hồi thì sản phẩm sơn dulux professional ngoại thất E700 còn giúp chống thấm cho bề mặt tường, màu sơn bền đẹp, bám màu lâu và quan trọng nhất là chịu được điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Sản phẩm sơn dulux professional ngoại thất E700 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tối ưu khả năng giữ màu, chống phai màu vô cùng tốt.

Màu sắc của sơn dulux professional ngoại thất E700 đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng phù hợp yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Hiện nay mức giá của sản phẩm sơn dulux professional ngoại thất E700 đang được niêm yết tại đại lý totapaint là 1.545.000 đồng. So với mức giá trước kia: 2.809.200 đồng tức là giảm đến 1,3 triệu đồng. Đây là mức giá không thể tốt hơn cho một sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng đến từ thương hiệu sơn dulux hàng đầu trên thế giới.

Chất lượng sơn nội ngoại thất do totapaint cung cấp

Bạn quan tâm đến một địa chỉ cung cấp một sản phẩm sơn dulux nói riêng và sơn nội ngoại thất nói chung hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn tại totapaint.

Tại đây chúng tôi có các sản phẩm vô cùng đa dạng với nhiều màu sắc và chất lượng tốt nhất dành cho các khách hàng.

Bên cạnh đó thương hiệu Totapaint còn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn, sơn sửa công trình trọn gói dành cho các khách hàng. Totapaint – trang hoàng không gian ngôi nhà của bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866