31 Tháng Năm, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Dulux professional A500 – Sơn lót chất lượng cao

Ngày nay, trong quá trình sơn nhà rất được chú trọng và quan tâm khi mà sơn có tính chất bảo vệ nhà cũng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dòng sơn lót sơn Dulux professional A500 có ưu điểm vượt trội mang đến chất lượng tốt nhất đến với công trình sử dụng.

Bề mặt tường mịn nhờ sơn Dulux professional A500

Chúng ta đều biết rằng trong quá trình sơn nhà thì lớp sơn lót có tính chất quan trọng bởi vì đây là lớp sơn giúp cho lớp sơn bên ngoài có độ bám dính tốt hơn. Không những thế lớp sơn này có tính năng bảo vệ cho mặt tường một cách tốt nhất, không để nước thấm vào bên trong tường ảnh hưởng đến không gian ở bên trong không gian bên trong ngôi nhà.

Đây là dòng sơn dành riêng cho tường nội thất. Ưu điểm vượt trội của mẫu sơn này đó là sơn có độ bám dính cực kỳ tốt giúp giữ màu cũng như bảo vệ màu sơn cực kỳ tốt, màu sơn không bị phai cũng như là không bị mất màu theo thời gian. Hơn nữa, sơn lót còn tạo nên một bề mặt sơn láng mịn cho lớp sơn hoàn thiện bên ngoài được sơn một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian sơn tường.

Chắc chắn rằng khi phủ lớp sơn lót này trên bề mặt giúp cho bề mặt của tường luôn có độ bám dính cao, bền chặt, bảo vệ tường một cách tốt nhất. So với những mẫu sơn lót khác thì sơn Dulux professional A500 có chất lượng cao hơn và được người tiêu dùng đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tota Paint báo giá sơn Dulux A500

Nếu như bạn mong muốn mua dòng sản phẩm này cho công trình của mình có thể tham khảo mẫu sơn do Tota Paint cung cấp. Nơi đây nổi tiếng với những mẫu sơn có chất lượng cao giúp cho công trình của bạn được thi công sơn những lớp sơn có chất lượng tốt nhất.

Với nhu cầu lựa chọn và sử dụng dòng sơn lót của Dulux này ngày càng nhiều cho nên công ty chúng tôi có nhập số lượng hàng lớn để cung cấp cho khách hàng.

Hiện tại công ty có báo giá sơn Dulux A500 đến với người mua hàng đó là 933.000 đồng, đây là mức giá đã được giảm 40% so với mức giá gốc là 1.556.000 đồng. So với một dòng sơn lót nổi tiếng có chất lượng tốt mức giá này là rất phải chăng. Hơn nữa, một thùng sơn có thể pha và sơn được diện tích mặt tường rất là lớn. Sản phẩm đang trong quá trình được giảm giá nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để mua sơn Dulux professional A500 với giá rẻ.

Từ khi xuất hiện trên thị trường sơn Dulux professional A500 luôn được người sử dụng tin tưởng và sử dụng trong nhiều công trình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866