13 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn dulux chất lượng cao dành cho công trình của bạn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại sơn khác nhau từ những nhãn hàng khác nhau. Và trong đó có một loại sơn vô cùng quen thuộc, chất lượng mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó chính là sơn dulux chất lượng cao.

Hiện nay, sơn dulux là một trong những loại sơn được bán chạy nhất trên thị trường sơn. Tuy nhiên, để chúng ta có thể chọn được một thùng sơn dulux có chất lượng cùng giá thành hợp lý thì không phải là dễ dàng. Vì vậy, các bạn có thể cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm bắt thêm được nhiều thông tin chi tiết.

Những ưu điểm của sơn dulux chất lượng cao

Trước hết, chúng ta cần phải nắm được định nghĩa về sơn dulux. Sơn dulux là loại sơn được sản xuất hoàn toàn từ công nghệ hiện đại theo một quy trình công nghiệp hóa khắt khe và cẩn thận. Sơn dulux được sản xuất với rất nhiều loại như: sơn chống thấm, sơn lót, sơn phủ…

Một trong nhiều lý do mà sơn dulux được ưa chuộng rộng rãi như vậy, đó chính là việc loại sơn này sở hữu rất nhiều những tính năng, công dụng, ưu điểm vô cùng nổi trội hơn so với nhiều những loại sơn khác trên thị trường. Các bạn có thể cùng tham khảo một số công dụng dưới đây của sơn dulux.

Sơn dulux là loại sơn chống ẩm, chống mốc vô cùng hiệu quả. Theo thời gian sử dụng, sơn dulux có khả năng không chịu ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài như: nhiệt độ, đổ ẩm, khí hậu. Chính vì vậy, sơn dulux mang lại độ bền chắc cho công trình xây dựng của chúng ta.

Với loại sơn lót dulux, nó còn có khả năng giúp tăng cường độ bám dính cho những lớp son màu sau, giúp tường lên màu sơn đẹp hơn, nét hơn. Bên cạnh đó, sơn dulux với nhiều kiểu dáng, mẫu mã còn có thể đem lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho công trình xây dựng của bạn.

Giá thành của sơn dulux

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối loại sơn dulux với những giá thành khác nhau, và có những sự chênh lệch giá nhất định. Tuy nhiên, giá trung bình cho một thùng sơn dulux có thể rơi vào tầm hơn 700.000 VNĐ trở lên. Đây là một mức giá ổn để có thể đảm bảo được cả chất lượng sơn bên trong.

Và để có thể mua được loại sơn dulux có chất lượng thì chúng ta nên ghé tới những cửa hàng phân phối có kinh nghiệm, uy tín. Đó là những công ty được nhiều người đánh giá cao và được đông đảo yêu mến, tin dùng.

TOTAPAINT là lựa chọn thông minh cho bạn khi lựa chọn mua các loại sơn dulux. Tại https://totapaint.com/ các bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm sơn chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866