20 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn dự án Dulux Professional – tấm áo đẹp cho mọi công trình

Tuổi thọ của mọi công trình không chỉ dựa vào nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn mà còn nhờ vào tính năng bảo vệ của lớp sơn được phủ bên ngoài. Dòng sơn dự án Dulux Professional với nhiều màu sắc độc đáo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chính là sự lựa chọn tốt nhất cho vẻ đẹp, tuổi thọ của mọi công trình hiện nay.

Các lý do chúng ta nên lựa chọn sơn Dulux Professional

Sơn Dulux Professional có các dòng sơn phủ, sơn nước đều phù hợp để làm đẹp, bảo vệ công trình của bạn. Dòng sơn này có độ bám rất tốt, không dễ dàng bị tác động bởi sự thay đổi của thời gian, độ ẩm và nhiệt độ,..

Các mảng xi măng trên tường rất dễ bị tróc ra nếu như không có lớp sơn chắc chắn bảo vệ ở bên ngoài. Nó không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của mỗi ngôi nhà mà còn mất đi giá trị thẩm mỹ lúc ban đầu, dần dần các mảng xi măng ấy sẽ xuống cấp nhiều hơn, gây ẩm mốc, ố vàng các khu vực xung quanh.

sơn dulux professional

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn được sản xuất ra đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của khách hàng nhưng chất lượng của sơn Dulux Professional vẫn mang đến cho chúng ta sự lựa chọn hài lòng và yên tâm nhất. Sơn Dulux Professional có thương hiệu lâu đời, được qua nhiều công đoạn xử lý kỹ càng, cẩn thận, giúp cho ngôi nhà của bạn bền đẹp theo thời gian.

Đại lý phân phối sơn Dulux Professional chính hãng

Sơn Dulux Professional có nhiều ưu điểm vượt trội rõ rệt so với các dòng sơn khác, sơn đâu cũng đẹp, đều mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho mọi công trình. Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn dòng sơn này chúng ta nên tìm đến các đại lý uy tín, phân phối sơn chính hãng để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất.

Sơn Dulux Professional chính hãng có chất sơn sánh mịn, màu sắc rõ rệt, không bị lẫn các tạp chất vào bên trong. Sơn có mùi nhẹ dịu, không gây nồng và cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, tin tưởng lựa chọn sơn Dulux Professional có thể bảo vệ được vẻ đẹp ngôi nhà của bạn lên đến 20 năm.

Tại Totapaint, sơn Dulux Professional được cung cấp tới các cửa hàng nhỏ, tới khách hàng với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho các gia đình, các dự án dòng sơn cao cấp nhất, thể hiện được đẳng cấp vượt trội theo thời gian.

Hãy liên hệ với Totapaint để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về giá cả và các ưu đãi khi mua các dòng sơn dự án Dulux Professional chính hãng!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866