13 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn chống thấm – sản phẩm tối ưu hóa tuổi thọ cho căn nhà của bạn

Những dòng sơn trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Người tiêu dùng hiện nay đang mong muốn tìm kiếm những dòng sơn có khả năng bảo vệ căn nhà và tăng tuổi thọ cho căn hộ của họ. Sơn chống thấm xuất hiện và trở thành giải pháp vàng hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Sơn chống thấm – sản phẩm tối ưu hóa tuổi thọ cho căn nhà của bạn

Sơn chống thấm là loại sơn hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất chính bởi những lợi ích dòng sản phẩm này mang lại. Dòng sơn này được dùng để ngăn chặn và giảm thiếu tối đa các hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, những tác động gây ra bởi những tác nhân từ bên ngoài như môi trường, nắng mưa, bão, hạn hán,… Từ đó, giúp tăng tuổi thọ cho căn nhà của bạn!

sơn chống thấm uy tín

Trên thị trường hiện nay có bốn loại sơn chống thấm chính được phân chia theo gốc: Chống thấm gốc xi măng, chống thấm gốc Bitum Polymer, chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu và chống thấm gốc PU – Polyurethane. Bốn loại sơn này đều có những tác dụng và cách sử dụng khác nhau. Những chiếc áo giáp bảo vệ cho căn nhà của bạn như thế này đều rất hiệu quả và đáng được sử dụng.

Tuỳ vào từng loại sơn chống thấm khác nhau và những kiểu dạng tác động khác nhau sẽ ảnh hưởng tới mức độ thời gian lớp sơn chống thấm khô. Thông thường sau 30 – 60 phút sẽ khô hoàn toàn, tuy nhiên nếu gặp thời tiết hanh khô, ẩm ướt thì khoảng thời gian dự kiến này sẽ kéo dài thêm, hoặc nếu gặp thời tiết thoáng mát và có nắng thì khoảng thời gian có thể được thu hẹp lại một lúc.

Nên mua sơn chống thấm uy tín, an toàn và chất lượng ở đâu?

Totapaint là một trong những doanh nghiệp cung cấp số lượng dòng sơn chống thấm nhiều, uy tín, chính hãng và an toàn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại sơn xây dựng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và được cấp giấy phép kinh doanh trên toàn hệ thống trong và ngoài nước.

Khi lựa chọn những dòng sản phẩm về sơn, quý khách hàng nên lựa chọn kỹ càng những cơ sở cung cấp. Totapaint là một doanh nghiệp nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Truy cập website của chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết của sản phẩm: https://totapaint.com/.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866