13 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn chống thấm Dulux – lớp áo bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Không ít các công trình hiện nay xuất hiện tình trạng sơn bay màu, các mảng tường ố vàng, ẩm mốc sau một quá trình được xây dựng xong. Đó chính là do  tác động của nước mưa, nước thải trong sinh hoạt thấm vào các nền nhà. Sử dụng sơn chống thấm Dulux trong quá trình xây dựng chính là biện pháp bảo vệ công trình lâu bền hơn của các đơn vị xây dựng hiện nay.

Sơn chống thấm Dulux có những ưu điểm gì?

Yêu cầu của các dòng sơn chống thấm công trình muốn đạt được hiệu quả tốt nhất phải có lớp phủ mịn, dày và bám chắc với mọi mặt tường. Sơn chống thấm Dulux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, có màu sắc đa dạng, thách thức được mọi tác động của khí hậu và thời gian.

Sơn chống thấm được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế ngoại thất công trình để chống thấm dột. Ngoài ra dòng sơn này còn được dùng để chống thấm các khu vực sân thượng, nhà vệ sinh, nhà tắm, … Sơn Dulux không có mùi, có khả năng bám chắc và nhanh, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Các chung cư cao tầng, các biệt thự lớn hiện nay rất ưu tiên sử dụng sơn chống thấm Dulux vì dòng sơn này mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình, đảm bảo được sự sang trọng và hiện đại trong thời gian lâu dài. Sử dụng sơn chống thấm Dulux giúp cho mọi công trình vững bền trước mọi tác động từ bên ngoài.

Kinh nghiệm mua sơn chống thấm Dulux chính hãng

Dòng sơn Dulux không chỉ bán chạy trong trị trường Việt Nam mà còn được ưu tiên lựa chọn số một trên nhiều quốc gia khác. Để có thể sử dụng đúng sơn chống thấm Dulux chính hãng chúng ta nên đến các đại lý có thương hiệu lâu năm và uy tín, đây là các địa chỉ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua hàng.

Đến với đại lý cung cấp sơn Dulux chính hãng Totapaint, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo về chất lượng sơn chống thấm Dulux tốt nhất, giá cả cạnh tranh và có nhiều sự lựa chọn hơn về hàng trăm màu sơn khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và cung cấp sơn Dulux chính hãng ra ngoài thị trường, Totapaint chính là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị xây dựng, các hộ gia đình hiện nay. Dòng sơn Dulux mang thương hiệu uy tín từ trước đến nay được khách hàng yên tâm sử dụng để bảo vệ nhà ở của cả gia đình.

Hãy liên hệ với Totapaint ngay từ hôm nay để được nhận bảng báo giá sơn chống thấm Dulux chính xác nhất!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866