30 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn chống thấm Dulux bảo vệ ngôi nhà một cách tối đa

Công trình sau khi hoàn thiện khâu xây dựng để bảo vệ ngôi nhà có thời gian sử dụng lâu dài, đồng hành cùng với cuộc sống của các thành viên trong gia đình thì phải thi công sơn chống thấm. Dòng sơn chống thấm Dulux luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các điểm nổi bật của sơn chống thấm Dulux

Đây là một trong những dòng sơn có tác dụng rất tốt giúp cho bảo vệ công trình của bạn một cách tối đa đặc biệt là khi phải đối mặt với những kiểu thời tiết khắc nghiệt. Sơn có thể chống chịu được sự tác động của mưa, gió, sương muối,…đặc biệt là không cho nước ngấm vào bên trong tường ảnh hưởng đến bề mặt tường.

Mỗi khi vào mùa mưa bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng tường sẽ bị mốc cũng như rêu phong phủ đầy những nơi bị ẩm. Bề mặt tường trở nên đẹp hơn, mịn hơn và luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Một điểm nổi bật nữa của dòng sản phẩm này đó chính là nhờ sơn chống thấm mà bề mặt sơn vào tường trở nên chắc chắn hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng của nhà tăng thêm nhiều năm một phần nhờ vào lớp sơn chống thấm này.

Sơn phù hợp với mọi cấu trúc của mọi ngôi nhà hiện nay, bề mặt bê tông, bề mặt xi măng. Bên cạnh khả năng chống thẩm thì sản phẩm sơn còn có độ che phủ rất tốt. Nhờ vậy, bề mặt tường của bạn có thể che lấp một cách hoàn hảo và tốt nhất.

TotaPaint cung cấp sơn chống thấm Dulux chính hãng

Dulux là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trên thị trường hiện nay với chất lượng sơn tốt, đồng hành cùng với nhiều công trình hiện nay. Chính vì thương hiệu nổi tiếng nên không ít sản phẩm làm nhái, hàng kém chất lượng.

Để bạn có thể mua cho mình dòng sơn chống thấm Dulux chính hãng thì TotaPaint luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sơn được nhập chính hãng từ thương hiệu Dulux. Chắc chắn trong quá trình thi công cũng như trong thời gian sử dụng sơn luôn bền màu và chống chịu được sự tác động từ các yếu tố bên ngoài một cách tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng và giá sơn cũng rất phải chăng nên các khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này tại đơn vị của chúng tôi. Tuỳ vào từng trọng lượng của sơn chống thấm giá của từng thùng sơn sẽ có sự khác nhau.

TotaPaint cam kết luôn mang đến cho các khách hàng mẫu sơn chống thấm Dulux chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866