27 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Quá trình thi công sơn bả khách sạn chuyên nghiệp cho công trình bền vững, chất lượng 

Đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước, ngày càng có thêm nhiều khách sạn với quy mô lớn và chất lượng dịch vụ cao cấp được xây dựng lên. Để tạo nên không gian phòng ở hiện đại theo đúng tiêu chuẩn thì chắc chắn các chủ đầu tư cần phải có được một quy trình thi công sơn bả khách sạn chuyên nghiệp cũng như các loại sơn bả chất lượng đến từ các công ty sơn uy tín.

Vai trò của sơn bả trong thi công hoàn thiện khách sạn

Sơn bả là một trong những công đoạn cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với việc hoàn thiện các công trình xây dựng. Đặc biệt, đối với những công trình có quy mô và diện tích lớn như khách sạn thì yếu tố thẩm mỹ càng được đề cao hơn, từ đó, sơn bả càng mang lại nhiều lợi ích hơn cho công trình.

Việc dùng sơn bả sẽ giúp cho bức tường và trần trong các phòng khách sạn của bạn được phẳng cũng như có được độ bóng mịn hoàn hảo. Lớp sơn cũng sẽ bảo vệ cho công trình tránh khỏi hiện tượng ẩm mốc trần sau một thời gian dài đưa vào sử dụng.

Tìm hiểu quá trình thi công sơn bả khách sạn

Việc thi công sơn bả trong các khách sạn đòi hỏi phải trải qua đầy đủ các bước mới có thể đảm bảo cho chất lượng công trình là tốt nhất. Đầu tiên, trước khi bắt đầu dùng sơn bả, bạn cần kê lót cũng như làm sạch bề mặt tường và trần. Bề mặt tường phải được làm khô trước một vài tuần, loại bỏ các vết bám trên bề mặt để lớp sơn bả dính chắc hơn sau khi sơn.

Bước thứ hai trong quá trình thi công sơn bả chính là bả ma tít. Lúc này, bạn cần phải trộn bột bả theo đúng công thức của nhà sản xuất và sử dụng dụng cụ sơn phù hợp thì sơn bả mới có thể phát huy công dụng. Tiếp đó, sau lớp bả ma tít thì công trình của bạn sẽ cần được sơn lót để tăng cường khả năng chống thấm.

Cuối cùng, để hoàn thiện toàn bộ lớp sơn bả, đơn vị thi công sẽ tiến hành sơn phù màu để trang trí cho ngôi nhà thêm màu sắc và có tính thẩm mỹ cao hơn. Khi công trình được dọn dẹp sạch sẽ hoàn toàn thì bạn đã hoàn thành quá trình thi công sơn bả khách sạn.

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng đồng thời mang tới cho khách hàng các dịch vụ thi công sơn bả chất lượng, Tota Paint chắc chắn sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng. Hãy đến với Tota Paint để có được giải pháp hoàn thiện sơn bả cho công trình của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866