1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Những ưu và nhược điểm của dòng sơn Dulux

Dulux là một trong những hãng sơn phổ biến nhất ở trên thị trường Việt Nam hiện nay với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường xây dựng và sơn sau nhiều năm nay. Sơn Dulux có những sản phẩm sơn lót tuyệt vời chuyên phục vụ cho sơn tường cho nội thất hoặc ngoại thất của công trình.

Những ưu điểm của sơn Dulux đó là:

– Sơn Dulux được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về độ bám dính trên bề mặt tốt, độ mịn hoàn hảo và có khả năng chống bám bẩn cao, nó có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Sơn Dulux được coi là một nhãn hiệu sơn thân thiện với người sử dụng cũng như người thi công bởi nó không gây ra dị ứng do không chứa chì và thủy ngân. Đồng thời hãng sơn Dulux cung cấp nhiều dòng sơn với các mục đích khác nhau để quý khách hàng có thể tùy chọn sao cho phù hợp với yêu cầu: sơn Dulux nội thất sơn trong nhà, sơn Dulux ngoại thất sơn ngoài trời, sơn lót Dulux, bột trét tường, Maxilite nội thất trong nhà, Maxilite ngoại thất ngoài trời,…

– Đặc biệt là một số dòng sơn của Dulux có chất kháng kiềm nên có khả năng chống được ẩm mốc rất cao.

– Sơn Dulux cho ra màu sắc tươi sáng cùng với bảng màu đa dạng do áp dụng phương pháp pha màu tiên tiến nhất hiện nay. Màu sắc của sơn bền màu với mọi thời tiết của Việt Nam.

– Hãng sơn Dulux cũng có nhiều loại sơn với các kích thước và dung tích khác nhau từ to đến nhỏ nên có thể dễ dàng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người.

Chi tiết về sơn Dulux professional a300 nội thất

Bên cạnh những ưu điểm của sơn Dulux thì hãng sơn Dulux vẫn còn những nhược điểm. Đó là so với các loại sơn khác có mặt ở trên thị trường thì sơn Dulux có mức giá khá cao. Tuy nhiên thì đi đôi với đấy là chất lượng của sơn Dulux cũng tương xứng với giá thành nên đây cũng không phải là điều đáng bàn cãi. Một nhược điểm nữa là nếu như quý khách hàng hướng đến màu sơn cao cấp thì sơn Dulux không có những màu sắc tốt bằng so với hãng sơn Mykolor. Cũng chính vì thế nên thương hiệu của hãng Dulux đang bị làm giả khá nhiều. Vì vậy nên quý khách hàng cần phải lưu ý lựa chọn những nhà phân phối sơn dulux có uy tín và chất lượng để mua được sơn Dulux chính hãng.

Tota Paint chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng sơn chính hãng, chúng tôi luôn làm cho quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi tới với các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866