28 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Những ứng dụng tuyệt vời của sơn phản quang nippon paint

Hiện nay, đi ra ngoài thật sự không khó để ta có thể bắt gặp được những sản phẩm có sự xuất hiện của sơn phản quang. Chúng giúp ích rất nhiều trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau. Nếu nói về loại sơn được sử dụng nhiều nhất chắc chắn không thể không nhắc đến sơn phản quang nippon paint. Hãy cùng tìm hiểu xem loại sơn này được ứng dụng như thế nào qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của sơn phản quang nippon paint

Là loại sơn gốc dầu thermoplastic acrylic, sơn phản quang nippon paint có chứa các thành phần là hạt bi phản quang chiếu sáng. Sau khi sơn lên các vật dụng, tường có độ bám cao với một chút ánh sáng nhẹ bạn sẽ nhìn thấy được phản ứng phản quang của nó. Đặc biệt là vào ban đêm.

Sơn phản quang nippon có độ bám cao, nhanh khô và chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Gần như sơn không phai, không bay màu ngay cả khi gặp nước, gặp nắng có nhiệt độ cao.

Sơn được ứng dụng vào trong rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Nổi bật và dễ bắt gặp nhất chính là lúc bạn lưu thông trên đường, các vạch kẻ đường, biển hiệu điều khiển giao thông ở hai bên đường hầu hết đều được sử dụng sơn phản quang nippon paint.

Nên mua sơn phản quang nippon paint ở đâu?

Hầu hết các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng và sơn ở trên thị trường hiện nay đều có cung cấp sơn phản quang nippon paint. Tuy nhiên, Totapaint vẫn luôn được biết đến là địa chỉ mua sơn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Khách hàng khi có nhu cầu mua sơn phản quang nippon, đến với Totapaint sẽ luôn được mua sơn chất lượng, hoàn toàn được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Cam kết về chất lượng và độ ứng dụng rộng rãi của sản phẩm vào đời sống hiện nay.

Giá thành của sản phẩm do được nhập trực tiếp, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên cũng rất phải chăng và hợp lý. Khách hàng mua tại Totapaint hoàn toàn có thể yên tâm về giá, luôn được mua với giá tốt, rẻ hơn so với thị trường chung.

Trong mỗi sản phẩm có đầy đủ hướng dẫn sơn vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Nếu khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn của Totapaint sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng một cách chân thực và vô cùng dễ hiểu để đảm bảo có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng loại sơn này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sơn phản quang nippon paint, hãy đến ngay với Totapaint để có cơ hội mua và sử dụng sơn chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866