14 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Những người mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Những năm sinh thuộc mệnh Thổ

– Canh Ngọ (1930, 1990)

– Tân Mùi (1931,1991)

– Mậu Dần (1938, 1998)

– Kỷ Mão (1939, 1999)

– Bính Tuất (1946, 2006)

– Đinh Hợi (1947, 2007)

– Canh Tý (1960)

– Tân Sửu (1961)

– Mậu Thân (1968)

– Kỷ Dậu (1969)

– Bính Thìn (1976)

– Đinh Tỵ (1977)

Người mệnh Thổ có màu bản mệnh là tông màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất nên có thể sử dụng những màu này để sơn, trang trí nhà.

Lưu ý: Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì nó là màu của hành Mộc, tức cây sống trên đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất suy kiệt. Do đó người mệnh Thổ nếu sơn nhà bằng màu xanh lá cây rất dễ bị suy kiệt về sức khỏe, tài chính, tiền bạc.

Vậy người mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu NÂU ĐẤT và màu VÀNG ĐẬM  là đại diện cho mệnh Thổ. Những màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ và chắc chắn tạo ra khả năng giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, tai ương đồng thời mang đến may mắn đưa bạn đến với thành công.

Với câu hỏi “người mệnh Thổ sơn nhà màu gì”, gia chủ có thể tham khảo các màu dưới đây:

– Màu vàng – màu của sự sôi động, chói lóa, tiền tài may mắn rực rỡ. Khi sơn nhà với gam màu vàng trong phòng đặc biệt là phòng ngủ, gia chủ sẽ luôn có tinh thần tốt, lạc quan yêu đời.

– Những gam màu trung tính nóng như cam nhạt, vàng nhạt, xám nâu, nâu nhạt cũng là lựa chọn tuyệt vời với gia chủ mệnh Thổ. Chúng vừa hợp mệnh, vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà khi được phối kết với những họa tiết độc đáo.

– Màu nâu – màu của đất, màu của sự tĩnh lặng. Đây tuy không phải là màu được ưa chuộng bởi nó mang lại những mảng tối trong căn nhà nhưng nếu biết kết hợp với màu sơn và đồ đạc, căn nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn cả. Bên cạnh đó, gam màu tối còn mang lại sự trường tồn, tượng trưng là thời gian, cho sự bền vững mãi mãi.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những loại sơn có màu đỏ – màu của lửa. Tuy nhiên theo âm dương ngũ hành, gia chủ không nên quá lạm dụng màu đỏ vì năng lượng quá lớn của nó có thể lấn áp và làm ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Mộc khắc Thổ, bởi vậy gia chủ mệnh Thổ không nên dùng những màu của mệnh Mộc như: màu xanh lá, màu xanh nõn chuối, màu xanh lam,…

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866