15 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Những điều cần biết về sơn Dulux Professional E700

Sơn nước ngoại thất cao cấp dulux professional e700 là dòng sơn acrylic gốc nước phù hợp cho cả bề mặt tường mới và cũ đã được qua xử lý. Công thức đặc biệt giúp cho việc chống chọi lại mọi yếu tố thời tiết khắc nghiệt và đem lại được màu sắc bền đẹp. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì sơn ngoại thất dulux professional e700 đang ngày càng khẳng định được chất lượng và được nhiều công trình tin dùng.

Những đặc tính nổi trội của dòng sơn ngoại thất dulux professional e700 đó chính là: Bền màu và có thể chống được việc bay màu mang đến sắc màu bền đẹp theo thời gian cho ngôi nhà của bạn; tạo mặt nhẵn mịn cho lớp sơn được hoàn thiện và giúp cho màng sơn luôn được sáng bóng và không phai màu; chống thấm hiệu quả với công thức đặc biệt và có thể ngăn chặn được tình trạng nấm mốc phát triển trên các bề tường; chống chịu được không khí ẩm thông thường trong môi trường ở ngoài trời.

Cách dùng sơn ngoại thất dulux professional e700 là: Vệ sinh các bề mặt tường sao cho sạch và khô, không còn tạp chất như sáp, mỡ hay bụi bẩn bám vào. Với những bức tường đã qua xử lý thì cần phải dùng hóa chất để có thể tẩy rửa rêu mốc và loang lổ. Không thi công nếu như tường bị ẩm hoặc là bề mặt tường khô từ 21 ngày đến 28 ngày ở trong điều kiện bình thường.Không nên pha quá loãng sơn với nước, chỉ nên pha tối đa 10% nếu như thi công bằng cọ hay rulo hoặc là tối đa 30% nếu như thi công bằng máy phun sơn. Sử dụng cọ hay rulo hoặc máy phun sơn thông thường.

Cách bảo quản sơn ngoại thất dulux professional e700: bảo quản sơn ở nơi khô thoáng và mát mẻ; đặt các thùng sơn theo hướng thẳng đứng và được đậy chặt nắp; nên dùng ngay khi mở nắp thùng sơn.

Hướng dẫn sử dụng và thi công sơn ngoại thất dulux professional e700: sử dụng thêm hóa chất thích hợp để làm sạch được bề mặt, tạo cho bề mặt tường nhẵn mịn bằng việc trét tường ngoại thất hoặc tương đương; dùng lớp sơn lót ngoại thất để tạo được độ kết dính; sơn nước ngoại thất để hoàn thiện lớp sơn phủ và mỗi lớp cần cách nhau 1 đến 2 giờ; thời gian khô của sơn tùy thuộc vào nhiệt độ cũng như là độ ẩm của môi trường; cần phải rửa sạch dụng cụ với nước trước khi và sau khi sử dụng.

Dòng sơn ngoại thất dulux professional e700 là một trong những sản phẩm thuộc tập đoàn Akzonobel, nó được sản xuất dành riêng cho các công trình dự án với khối lượng lớn. Đây là sản phẩm được giao trực tiếp từ nhà máy đến các công trình, nó có tem chống hàng giả và CO CQ và hóa đơn đính kèm. Để có được giá tốt nhất và được tư vấn về kỹ thuật cho dự án của bạn thì hãy vui lòng liên hệ với Tota Paint chúng tôi nhé.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866