22 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Những điều cần biết về dòng sơn dulux professional

Trong nền kinh tế toàn cầu phát triển tốc độ cao và không ngừng nghỉ, nhân tố con người luôn được chú trọng và đầu tư phát triển. Lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng đang ngày được cải thiện hoàn hảo hơn và nâng cao về mặt chất lượng. Các sản phẩm sơn phủ nội thất là trong danh mục sơn dulux professional ra mắt lần này hướng tới việc mang lại cho các công trình, các dự án lớn để chăm sóc sức khỏe, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững. 

Dulux là một nhà cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, Công ty AkzoNobel tin rằng màu sắc và những ứng dụng của nó đóng một vai trò quan trọng ở trong cuộc sống. Dulux đã từ rất lâu rồi được xem như là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực màu sắc sơn. Và nền tảng màu sắc được Dulux professional sử dụng hiện nay dựa trên những nghiên cứu về khoa học tâm lý của màu sắc. Đặc biệt hơn Dulux professional cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm các phương án sản phẩm tối ưu và phương án màu sắc thích hợp. 

Dulux professional hiểu rằng ngân sách và chi phí luôn là một yếu tố được cân nhắc hàng đầu trong mọi dự án. Chính vì thế nên để nhắm tới việc tối ưu hóa các chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được sự bền đẹp cho công trình dự án. Dulux mang tới cho quý khách hàng dòng sơn nội thất cao cấp, dòng sản phẩm này có tính năng kháng khuẩn tốt, chống được nấm mốc và rêu phong, đem lại khả năng lau chùi dễ dàng và màu sắc đa dạng.

Ngoài ra thì Dulux còn giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm sơn nội thất kháng khuẩn mới – giải pháp kháng khuẩn kinh tế hơn dành cho các khu vực lưu thông và ít sự va chạm của công trình dự án hay các dự án với mức đầu tư ở tầm trung.Dòng sơn mới có khả năng kháng khuẩn và khả năng chống rêu mốc tốt với hơn 1.000 lựa chọn màu sắc để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với ngân sách mà vẫn có thể đảm bảo được sự bảo vệ và độ bền đẹp theo thời gian.

Các màu sắc thích hợp sẽ mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho mọi người, quản lý và phân chia không gian một cách thích hợp nhất, đồng thời thì nó hỗ trợ định hướng một cách dễ dàng. Ngoài ra thì sản phẩm còn tạo ra được một môi trường thẩm mỹ cao, tạo dựng được không gian và hình ảnh thương hiệu cho công trình của bạn. 

Các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Tota Paint chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm nghiêm túc của dòng sơn Dulux professional một cách nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó nên chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất,chi tiết nhất và những dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp sản phẩm cũng như là màu sắc phù hợp cho công trình của bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866