4 Tháng Bảy, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Nan giải đi tìm sơn nội thất dễ lau chùi và chống bám bẩn

Sơn nội thất dễ lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, phấn, các loại thức ăn: nước tương, chocolate, kem,… Đây là loại sơn nước đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ em

1. Yếu tố tạo nên sơn tường nội thất dễ lau chùi

Khi quyết định chọn mua một loại sơn, bạn thường tham khảo các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng và bạn dễ dàng bị thuyết phục bởi những kiểu quảng cáo đai loại như: sơn tường nội thất dễ lau chùi được tạo ra bởi một công nghệ tiên tiến ở một nước phát triển. Những điều này không hề sai nhưng hãy là người tiêu dùng thông minh khi mà ngày nay các nhãn hàng đua nhau phóng đại chất lượng sản phẩm của công ty mình. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là “hàm lượng keo” có trong sơn nước.

Đặc tính dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn (màng sơn có tính liên kết càng cao thì càng dễ lau chùi). Tính liên kết này tỉ lệ thuận với hàm lượng keo có trong sơn nước.

Đối với một sản phẩm chứa nhiều keo thì không những chỉ tạo ra tính năng dễ lau chùi mà còn tạo ra rất nhiều tính năng khác như: bóng, chống bám bẩn, góp phần chống thấm nước, rong rêu và đặc biệt là yếu tố không mùi tự nhiên (bắt nguồn từ loại keo Acrylic)

2. Tính năng cần có của sơn tường nội thất dễ lau chùi

+ Lau chùi dễ dàng với khăn ướt và xà phòng là tính năng được chú ý nhất

Bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng của sơn tường nội thất dễ lau chùi bằng khăn ướt và xà phòng. Rất đơn giản, nếu bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn thường gặp như: bùn đất, bút dạ, phấn, chocolate, kem,… chỉ với hai vật dụng trên mà không cần một loại chất tẩy rửa mạnh nào khác thì đó là sơn dễ lau chùi chất lượng tốt. Chúng có thể giúp bạn bảo vệ thẩm mỹ của căn nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

+ Bền màu

Nếu sau khi thực hiện lau chùi mà màu của màng sơn bị phai đi hay thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường thì đó là không phải là loại sơn dễ lau chùi theo đúng yêu cầu. Một loại sơn lau chùi hiệu quả có thể giữ màu sơn lên đến khoảng 10.000 vòng lau chùi.

3. Những công thức vàng cần phải có sơn tường nội thất dễ lau chùi

Nếu điều kiện tài chính không cho phép bạn sử dụng sơn nội thất dễ lau chùi cho toàn bộ căn nhà của mình thì bạn có thể lựa chọn sử dụng ở một vài vị trí đặc biệt thường bị bám bẩn như: phòng tắm, nhà bếp,…Đặc biệt nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn còn phải để ý tới cả phòng khách hay phòng riêng của bé bởi vì đó sẽ là nơi bé trổ tài hội họa của mình.

4. Câu hỏi sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất hiện nay đã có câu trả lời

Mỗi một gia chủ sẽ có một yêu cầu riêng đối với sản phẩm sơn nước lựa chọn cho công trình của mình. Do đó, đáp án cho câu hỏi đâu là sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất hiện nay cũng không giống nhau đối với từng gia chủ.

Dựa vào số lượng tiêu thụ và đánh giá chung trên thị trường toàn quốc, Với hàm lượng keo Acrylic chiếm tỉ lệ lớn (75%), dòng sơn nước cao cấp Nippon Odourless Spotless của tập đoàn Nippon được công nhận là dòng sơn đi đầu trong việc chống bám bẩn và dễ lau chùi hiệu quả nhất trên thị trường.

sơn nippon

Ngoài ra, sản phẩm Nippon Odourless Spotless còn giảm thiếu tối đa khả năng bay hơi (nhỏ hơn 10g/L VOC), đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường, không độc hại, không chứa APEO, không chứa Chì, Thủy ngân và các kim loại nặng.

Nippon đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình cũng như môi trường xung quanh bạn.

Bài viết liên quan

Thực hư câu chuyện sơn Jotun chống cháy được?

Hiện nay Sơn Jotun chống cháy ngày càng được áp dụng nhiều trong các công trình bởi các tính nă

Chi tiết

25 Tháng Sáu, 2020
Đăng trong mục: Blog

Cập nhật bảng giá sơn tường Dulux mới nhất 2020

Dulux là thương hiệu sơn được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng. Màng sơn Dulux đ

Chi tiết

6 Tháng Sáu, 2020
Đăng trong mục: Blog

Sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

Sơn nội thất Dulux lau chùi hiệu quả có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (h

Chi tiết

25 Tháng Năm, 2020
Đăng trong mục: Blog
Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866