1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Mua sơn Nippon chất lượng và uy tín ở đâu?

Tota Paint đại lý sơn nippon hà nội, địa chỉ tin tưởng an toàn vì ngày nay công nghệ làm giả làm nhái sản phẩm sơn rất tinh vi khiến cho bạn khó có thể phân biệt được đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng. Nếu như bạn mua sơn Nippon của Tota Paint chúng tôi thì bạn sẽ được đảm bảo rằng sơn chính hãng, còn hạn sử dụng, chất lượng cao và được bảo hành theo đúng với chính sách của Nippon Paint.

Nippon là một hãng sơn đến từ Nhật Bản và nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam có rất nhiều đại lý sơn nippon hà nội. Được nhiều quý khách hàng tin dùng bởi vì chất lượng sơn tốt, màu sắc trung thực và có màng sơn mịn mà giá cả lại rất phải chăng, nó phù hợp với hầu hết các đối tượng của khách hàng. Cũng chính vì vậy mà sơn Nippon là một mặt hàng hay bị làm giả, làm nhái nhằm kiếm lời. Vì quyền lợi của người tiêu dùng nên bạn hãy đến với những đại lý sơn Nippon chính hãng để có thể lựa chọn mua được sản phẩm có chất lượng. Bài viết sau đây, Tota Paint chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý khi lựa chọn mua sơn Nippon để có thể giảm tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình bạn.

– Nên xem kĩ logo, bao bì và nhãn mác của Nippon thật kỹ càng để có thể nhận ra điểm lạ bất thường.
– Thùng sơn phải hoàn toàn mới, không bị bóp méo hay trầy tróc gì và nhất là không có dấu hiệu khui mở nắp thùng sơn trước đó.
– Khuấy sơn ở dưới đáy và trên bề mặt để có thể kiểm tra trước khi trả tiền mua, nếu như phát hiện ra là hàng giả, hàng nhái thì bạn hãy yêu cầu được giải thích và không mua nếu như không có lý do không rõ ràng và chính đáng.
– Nên cân đo thùng sơn xem có bằng đúng với trọng lượng về thể tích được ghi chú ở bên trên thùng sơn hay không.

các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Nippon Paint ở Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối sơn Nippon nên cũng không khó để có thể để bạn có thể tìm được cửa hàng chính hãng để mua sơn Nippon chính hãng. Tota Paint là một trong những đại lý sơn Nippon Hà Nội nằm trong hệ thống. Hãy đến với Tota Paint chúng tôi để có thể mua được sản phẩm sơn tốt, chất lượng cao và giá cả luôn đúng với giá thành của nhà sản xuất niêm yết.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây của Tota Paint chúng tôi thì bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể phân biệt được sơn thật và sơn giả, biết thêm đại lý sơn Nippon tại Hà Nội. Nếu có thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để có thể trở giúp được bạn trong việc mua sơn Nippon

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866