1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Mua sơn Dulux chính hãng ở đâu là uy tín?

Dulux là một thương hiệu sơn cao cấp với nhiều tính năng ưu việt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên thì để có thể đảm bảo được sản phẩm sơn của bạn mua là sơn chính hãng thì là một điều không phải là đơn giản. Nếu như bạn không biết một cửa hàng nào có thể chọn mặt gửi vàng thì không những bạn mất tiền oan mà nó còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của công trình xây dựng. Vậy mua sơn Dulux chính hãng ở đâu để có thể đảm bảo được chất lượng và uy tín? 

 Tota Paint đại lý sơn dulux tại hà nội được công ty sơn Dulux ủy quyền phân phối các sản phẩm sơn của chính hãng theo cam kết với nhà phân phối để có thể đảm bảo được hình ảnh của hãng sơn. Chính vì vậy mà khi mua sơn ở  Tota Paint thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như là các dịch vụ hậu mãi về sau đi kèm với sản phẩm. Khi mà bạn mua ở đúng các đại lý sơn chính hãng so với việc mua sơn tại các cửa hàng nhỏ lẻ thì giá thành ở các đại lý sẽ được ưu đãi hơn nhiều so với các cấp không gian. Và thậm chí là bạn sẽ được được hưởng các chiết khấu giảm giá hay các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu như bạn mua ở trong thời điểm hãng có chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Hiện nay thì Tota Paint là nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với nhiều sản phẩm bán và trưng bày. Chúng tôi hiện đang là đối tác hàng đầu của nhiều các hãng sơn nổi tiếng thế giới. Công ty chúng tôi luôn có định hướng là “Niềm tin của quý khách hàng là cốt lõi của thành công chúng tôi” vì thế nên chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Nếu như bạn không gần các đại lý chính hãng hay không muốn gọi điện thoại để được tư vấn thì bạn có thể lựa chọn những cửa hàng sơn Dulux uy tín được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Tota Paint được tạo ra để có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng. Chính tôi luôn luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng niềm tin khi lựa chọn những sản phẩm của Tota Paint chúng tôi. Bạn đến với Tota Paint, quý khách hàng sẽ luôn luôn được yên tâm vì được phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. 

Ngôi nhà của bạn sẽ được thực sự bảo vệ an toàn trước mọi thời tiết nếu như bạn lựa chọn được đúng sơn chính hãng bởi vì sơn là một thành phần rất quan trọng trong việc bảo vệ các công trình của bạn. Chính vì thế nên các bạn hãy thực sự thận trọng trong việc lựa chọn phần sơn cho công trình của nhà bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866