7 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Lựa chọn sơn giá rẻ từ bảng giá sơn Dulux mới nhất

Sơn nhà là một trong những công đoạn quan trọng để hoàn thiện công trình. Với mỗi công trình xây dựng, chủ đầu tư đều mong muốn tìm kiếm được các sản phẩm sơn có chất lượng tốt với mức giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy hãy cùng tham khảo các thông tin cập nhật liên quan tới bảng giá sơn dulux mới nhất để có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho công trình của bạn nhé.

Tại sao nên sử dụng sơn Dulux?

Dulux là một thương hiệu sơn quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm sơn đến từ Dulux được đánh giá là có khả năng che phủ cực kỳ hiệu quả, bề mặt sơn phẳng mịn và màu sơn bền bỉ qua thời gian. Đặc biệt, với về mặt sơn sáng bóng, các bức tường của bạn cũng sẽ được bảo vệ an toàn khỏi sự tác động của môi trường và hạn chế tối đa vết bẩn cứng đầu bám dính.

Bên cạnh đó, dòng sơn Dulux còn có được công thức trộn sơn hoàn toàn mới, trong thành phần sơn không chứa các chất gây hại, màng sơn được khử độc hiệu quả, đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng. Hơn thế nữa, với mức chi phí phải chăng cùng bảng giá sơn Dulux mới nhất được cập nhật thường xuyên, Dulux đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cho mọi công trình.

Tìm hiểu và cập nhật thông tin về bảng giá sơn Dulux mới nhất đến từ Tota Paint

Tại các địa chỉ phân phối sơn Dulux chính hãng trên thị trường, khách hàng không chỉ được tư vấn về các dòng sản phẩm mà còn được cung cấp bảng giá sơn Dulux mới nhất theo mức giá niêm yết trực tiếp từ nhà sản xuất. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua sơn cho công trình thì hãy đến với Tota Paint để có sự chọn lựa tốt nhất.

Giá sơn Dulux tại Tota Paint sẽ được cung cấp dưới dạng bảng báo giá sản phẩm theo đơn hàng bán lẻ cho người tiêu dùng với từng dòng sản phẩm riêng biệt. Trên website của Tota Paint, chúng tôi cũng cập nhật liên tục mức giá ưu đãi của sản phẩm để khách hàng có thể theo dõi và lựa chọn đặt mua sản phẩm phù hợp.

Hiện nay, Tota Paint đang hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán chi phí mua sơn qua hai hình thức chính bao gồm hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tiếp. Đối với những khách hàng đặt mua sơn số lượng lớn hoặc ký hợp đồng cung cấp sơn theo dự án, quý khách phải tuân thủ theo hình thức thanh toán đã được quy định trong hợp đồng.

Trong thời gian tới, Tota Paint vẫn sẽ tiếp tục cập nhật bảng giá sơn Dulux mới nhất để có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất. Đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm sơn chất lượng của Dulux đến từ chúng tôi ngay hôm nay.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866