8 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Hoàn thiện công trình với bột bả Dulux Professional nội thất A500 chất lượng

Bột bả tường là một trong những nguyên vật liệu quan trọng được sử dụng trong xây dựng, đặc biệt là khi hoàn thiện công trình với công đoạn sơn nội thất. Tại các cửa hàng sơn chính hãng, quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các loại bột bả chất lượng cao, trong đó, nổi bật là bột bả Dulux Professional nội thất A500 với độ bền cao và giá thành tốt.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng bột bả Dulux?

Không chỉ nổi tiếng với thương hiệu được gây dựng lâu năm mà Dulux còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào các sản phẩm sơn cực kỳ uy tín và chất lượng. Hầu hết các loại sơn được sản xuất từ Dulux đều đạt chuẩn và được kiểm định an toàn cho người dùng.

Bột bả của Dulux chủ yếu được cấu tạo từ bột khoáng, xi măng, bột nhựa cùng với một số loại phụ gia khác. Thông thường, bột bả của thương hiệu này có thể sử dụng cho cả tường nội thất và ngoại thất, trong đó, bột bả nội thất được đánh giá là có độ che phủ cực tốt cũng như khả năng chống phai màu cao.

Một bao bột bả sẽ được đóng khoảng 40kg với khả năng trét tường từ 40m2 đến 50m2 với 2 lớp bột bả được trét chồng lên nhau trên cùng 1 bức tường. Chính vì thế, bạn có thể tiết được rất nhiều chi phí khi dùng sản phẩm cho những bức tường nhà của mình.

Bột bả Dulux Professional nội thất A500 và những tính năng nổi trội

Sản phẩm bột bả Dulux Professional nội thất A500 được sử dụng làm lớp nền cho các bức tường trong nhà, mặc dù vậy, với công thức trộn bột đặc biệt, loại bột bả này cũng đảm bảo độ bền và duy trì bề mặt phẳng mịn cho tường trước mọi điều kiện thời tiết.

Bột bả A500 từ Dulux sẽ giữ cho lớp sơn phủ có được màu sắc nguyên vẹn, tránh cho tường bị bong tróc hay phồng rộp, phai màu sau thời gian. Hơn nữa, nếu như bức tường nội thất của bạn xuất hiện những vết nứt thì lớp bột bả cũng sẽ tạo độ che phủ cao để lấp đầy những vết nứt và làm cho bức tường trở nên chắc chắn, vững vàng hơn.

Lưu ý cho bạn khi sử dụng bột bả Dulux đó chính là bạn nên tránh tiếp xúc bột với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và cần phải đóng kín bao bột, bảo quản ở nơi khô ráo sau khi sử dụng.

Để đặt mua bột bả Dulux Professional nội thất A500 chính hãng với chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối sơn Dulux chính thức Tota Paint chúng tôi. Tota Paint luôn hân hạnh đồng hành cùng bạn xây dựng những công trình bền vững.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866