1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Giới thiệu về các sản phẩm của sơn Dulux

Trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay thì hãng sơn Dulux là một thương hiệu quá mạnh và nổi tiếng trên thị trường. Nhờ vào chất lượng của sản phẩm của hãng thì nó đã khẳng định được thương hiệu của riêng mình. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sơn Dulux thì Tota Paint chúng tôi xin giới thiệu về sơn Dulux cũng là các sản phẩm của dòng sơn này. Qua đó chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu được rõ hơn về dòng sơn Dulux và có được sự lựa chọn chính xác nhất về sản phẩm sơn dùng cho công trình của bạn.

Dulux là một hãng sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel – đây là một công ty có trụ sở đặt tại Amsterdam Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ thì hãng sơn Dulux này đã có mặt ở trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng thì có thể nói rằng sơn Dulux luôn là một hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra được những xu hướng mới. Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại thì sơn Dulux cho chúng ta được rất nhiều sự lựa chọn để có thể tạo nên được phong cách riêng cho mình cũng như là công trình của mình. Hãy cùng với Tota Paint chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm cụ thể của hãng sơn Dulux này nhé.

Các dòng sản phẩm của sơn Dulux đã cho ra mắt

– Sơn Dulux 5in1 Ambiance: dòng sản phẩm này có 2 loại là sơn Dulux 5in1 Ambiance và sơn Dulux 5in1 Ambiance Special Effect.

– Sơn Dulux Easy Clean và sơn Dulux Easy Clean Plus: Đây là hai dòng sơn mịn nhưng vẫn có khả năng lau chùi tốt, đặc biệt là dòng sơn Dulux Easy Clean Plus có khả năng ngăn cho vết bẩn thấm sau vào bên trong mảng sơn nhằm mục đích là giúp lau chùi tốt hơn nữa.

– Sơn Dulux Inspire: dòng sản phẩm này bao gồm sơn nội thất và ngoại thất. Dòng sơn này có độ che phủ cao và khả năng che lấp tốt, bề mặt láng mịn.

– Sơn Dulux WeatherShield: đây là  dòng sơn ngoại thất cao cấp nhất và có khả năng chống bong tróc, bám bẩn và rêu mốc vô cùng vượt trội.

– Maxilite có khả năng bám dính rất vượt trội và tuổi thọ của màng sơn cũng rất cao.

– Sơn lót ngoại thất không có khả năng kháng kiếm nhưng có độ bám dính cao và tạo được độ mịn và bền màu cho sơn phủ. Sơn lót ngoại thất thì ngoài khả năng của sơn lót nội thất thì còn có khả năng kháng kiềm rất cao.

– Sơn chống thấm Dulux WeatherShield có khả năng chống thấm vượt trội và có bề mặt rất đanh chắc, chống rong rêu và nấm mốc,có độ bám dính cao.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về sơn Dulux thì hãy liên hệ với Tota Paint chúng tôi để biết được bảng giá sơn dulux mới nhất và được tư vấn miễn phí.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866