16 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux Weathershield 6kg – Bảo vệ ngôi nhà trước mọi điều kiện thời tiết

Trước tình hình thời tiết xấu, trong điều kiện mưa gió thất thường, các công trình rất dễ xuống cấp do không sử dụng sơn chống thấm cho tường bao. Như vậy, chống thấm thực sự là công đoạn cần thiết cho mọi ngôi nhà khi hoàn thiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm chất lượng thì chất chống thấm Dulux Weathershield 6kg sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.

Đặc điểm của chất chống thấm Dulux Weathershield 6kg

Từ trước đến nay, các sản phẩm sơn đến từ Dulux vẫn luôn dẫn đầu trên thị trường về lượng tiêu thụ và là lựa chọn ưu tiên cho các công trình. Nhắc đến những dòng sơn nổi bật thì không thể bỏ qua Dulux Weathershield với khả năng chống thấm ưu việt có thể mang lại cho mọi ngôi nhà.

Dòng sơn chống thấm Dulux Weathershield là sơn nước gốc Acrylic được chế tạo với công thức trộn sơn mới kết hợp cùng chất keo đặc, tăng độ kiềm hóa của sơn cũng như tạo nên lớp màng chống thấm hiệu quả cho các bức tường. Thành phần sơn hoàn toàn không chứa lẫn các hợp chất kim loại nên vô cùng an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.

Hiệu quả bảo vệ công trình hoàn hảo đến từ chất chống thấm Dulux Weathershield 6kg

Công dụng chính của chất chống thấm Dulux Weathershield chắc chắn vẫn luôn là hạn chế nước ngấm sâu vào trong các bức tường, ngăn cho tường không bị ẩm mốc và rêu mốc khi tiếp xúc trực tiếp với các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Sử dụng sơn của Dulux, tường nhà của bạn hoàn toàn không xảy ra hiện tượng thấm ẩm và làm mất đi giá trị thẩm mỹ của tổng thể công trình.

Đặc biệt, sơn chống thấm đến từ Dulux vẫn luôn khiến người tiêu dùng hài lòng bởi khả năng bám dính cực tốt, bề mặt tường được làm phẳng mịn, tạo lớp nền kiên có cho lớp sơn phủ bền màu, nhất là với các bức tường sử dụng vật liệu xi măng.

Theo thời gian, những công trình sử dụng chất chống thấm Dulux Weathershield 6kg đều có thể duy trì độ bền và sự vững chắc, thách thức mọi tác động của thời tiết. Sơn chống thấm được đóng dưới dạng thùng với dung tích đa dạng, trong đó, thùng 6kg đang được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình.

Hiện nay, sản phẩm chất chống thấm Dulux Weathershield 6kg đang được phân phối bởi Tota Paint với chất lượng đạt chuẩn đã được kiểm chứng và có mức giá thành phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng. Liên hệ với Tota Paint để được tư vấn thêm về phương án thi công sơn chống thấm an toàn và hiệu quả nhất cho công trình kiến trúc của bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866