22 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux Professional Weathershield E1000 – Giải pháp sơn cho nhà đẹp

Để có thể kiến tạo giá trị cho các công trình xây dựng, việc chọn lựa các sản phẩm bột trét tường và sơn hoàn thiện chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Là một trong những dòng sơn cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng, dulux professional weathershield e1000 với các sản phẩm chuyên dụng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi công trình.

Bột bả Dulux Professional Weathershield E1000

Nhắc tới dòng Dulux Professional Weathershield E1000 thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm bột bả trét tường với nhiều công dụng nổi bật. Bột bả Dulux sử dụng công thức trộn bột hoàn toàn mới, trong thành phần bột trét tường chỉ bao gồm các chất khoáng, xi măng và phụ gia, hoàn toàn không có các thành phần độc hại.

Việc dùng bột trét tường sẽ làm cho các bức tường trong nhà của bạn nhẵn mịn và hạn chế hiện tượng bong tróc. Lớp bột bả cũng có công dụng chống thấm nước, chống ẩm mốc cho tường để ngôi nhà của bạn luôn có diện mạo tươi sáng và bền đẹp.

Sơn lót chống kiềm Dulux Professional Weathershield E1000

Sơn lót chống kiềm là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc dòng Dulux Profession với khả năng chống kiềm hóa hoàn hảo cho mọi bề mặt. Sơn lót gốc nước của Dulux có thể sử dụng linh hoạt cho cả các bức tường ngoài thất và nội thất đồng thời cũng đảm bảo được khả năng bám dính hiệu quả, giúp các bề mặt tường luôn an toàn trước mọi tác động từ môi trường.

Dòng sơn lót Professional Weathershield E1000 của Dulux được chia thành 3 phân khúc sản phẩm chính bao gồm loại chất lượng cao, cao cấp và siêu cao cấp với mức giá tiền tương ứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng khác nhau.

Sơn phủ ngoại thất Dulux Professional Weathershield E1000

Đặc biệt, một trong số những sản phẩm tiêu biểu của dòng Dulux Professional Weathershield E1000 hiện đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi dự án công trình trọng điểm chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là sơn phủ ngoại thất. Tùy thuộc vào kết cấu và giá trị thẩm mỹ của công trình mà bạn có thể cân nhắc chọn sơn phủ mờ hoặc sơn phủ bóng.

Sơn phủ Professional Weathershield E1000 là loại sơn nước có 100% gốc acrylic, chính vì thế, sơn có được khả năng che phủ vô cùng hiệu quả, lớp sơn kết dính một cách chắc chắn, tạo nên lớp bảo vệ an toàn cho tường nhà. Chất sơn tốt, bảng màu sơn đa dạng, độ bền màu cao cũng là những lý do khiến cho sơn phủ ngoại thất chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Như vậy, có thể thấy được, sự kết hợp của các sản phẩm thuộc dòng Dulux Professional Weathershield E1000 thực sự là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các công trình xây dựng. Với các sản phẩm sơn chính hãng, Tota Paint hi vọng có thể mang đến cho bạn một không gian sống tinh tế, hiện đại và sang trọng nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866