16 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux Professional – lớp sơn phủ hoàn hảo cho các công trình lớn

Dòng sản phẩm chuyên biệt cho công trình dulux professional của Dulux đem đến cho nhà thiết kế nội thất, các kiến trúc sư, các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng giải pháp toàn diện cho các nhu cầu về sơn phủ của các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Dulux là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ, với giàu kinh nghiệm chuyên môn khi đồng hành cùng với nhiều dự án có vốn đầu tư lớn ở khắp mọi miền ở trên cả nước. Dulux đã hiểu được nhu cầu của các chủ đầu tư, chuyên gia xây dựng và nhà thiết kế. Mới đây thì dòng sơn Dulux Professional đã ra mắt nhằm phục vụ tốt hơn với nhu cầu của quý khách hàng kênh dự án với 54 sản phẩm trên danh mục được chia thành bốn nhóm chính là nội thất. Ngoại thất, gỗ và kim loai phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau để có thể đáp ứng được toàn diện nhu cầu sơn phủ của các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Nổi bật trong dòng Dulux Professional là sản phẩm Dulux Weathershield là một sự cải tiến đột phá với hệ thống hai lớp sơn phủ không cần đến lớp sơn lót, cho phép các nhà thầu công trình nâng cao hiệu suất lên đến 30% so với việc sử dụng các loại sơn bả lớp phủ thông thường. Loại sơn ngoại thất này còn được trang bị công nghệ KeepCoolTM có tính năng làm mát để giúp cho giảm nhiệt độ bền trong các tòa nhà lên tới 50 độ C, đây cũng có thể giải quyết phần nào cho bài toán tiết kiệm năng lượng ở các độ thị hiện nay.

Một điểm lợi thế để phân biệt dòng sơn Dulux Professional với những thương hiệu sơn khác đó chính là tính an toàn và thân thiện với môi trường.  Xem phát triển bền vững là một giá trị cốt lõi ở trong chiến lượng kinh doanh của dòng sơn Dulux với phương châm là sử dụng ít tài nguyên nhưng lại mang đến nhiều giá trị, Dulux luôn luôn chú trọng giảm thiểu sử dụng nguồn tài nguyên cũng như là hạn chế đối với tác động đến môi trường tới một mức tối đa trong mọi khâu sản xuất. Nhưng đây không phải là một sự đánh đổi về chất lượng mà thực tế thì các sản phẩm thuộc dòng sơn Dulux Professional bán ra thị trường không những được đảm bảo về chất lượng và về độ bền mà còn đem lại đến các lợi ích xanh mang tính bền vững.

 

Ngoài ra thì Dulux Professional còn có một ưu thế khác để đáp ứng được những tiêu chí của nhà đầu tư là một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và có khả năng cung cấp thông tin chính xác về chất lượng màu sắc cũng như là kỹ thuật sơn. Với những lợi thế như thế nên Dulux Professional là một sự lựa chọn của các chuyên gia đầu tư bất động sản, các kiến trúc sư, các nhà thầu và các chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866