6 Tháng Bảy, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux professional dòng sở hữu nhiều sản phẩm sơn đa dạng, chất lượng

Trong quá trình thi công sơn nhà tại tất cả các công trình những mẫu sơn của Dulux Professional luôn có tính ứng dụng cao. Đây là một trong những dòng sơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo về cả hình thức lẫn chất lượng.

Một số mẫu sơn thuộc Dulux Professional

Bột bả bao gồm có bột bả nội thất và ngoại thất giúp cho bề mặt tường có khả năng bám dính tốt, chống được những vết rạn nứt cũng như những tác động từ yếu tố bên ngoài đặc biệt là các tác nhân từ yếu tố thời tiết.

Sơn lót cũng là một trong những mẫu sơn Dulux Professional được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như là khả năng kết dính bề tốt trên mọi bề mặt. Nhờ dòng sơn nước này là tường nhà luôn có một lớp sơn đẹp cũng như không hề xảy ra tình trạng bong tróc trong quá trình sử dụng sau này.

Dòng Sơn phủ Dulux Professional cũng bao gồm sơn nội thất và sơn ngoại thất. Dòng sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng chống bụi bẩn rất tốt, đặc biệt là ẩm mốc, chống thấm nước rất tốt. Vì thế ngôi nhà luôn bền màu và đẹp với thời gian. Sơn có số lượng màu sắc rất phong phú và đa dạng nên khách hàng thoải mái lựa chọn màu yêu thích.

Bên cạnh mẫu sơn dành cho sử dụng nhà, công trình chung cư, cao ốc Dulux Professional còn có những mẫu sơn dành cho ngành công nghiệp như sơn dầu cho gỗ, cho sắt. Sơn công nghiệp cho sàn nhà, kẻ vạch đường,…

Cung cấp Dulux Professional số lượng lớn

Với  nhu cầu sử dụng sơn Dulux Professional ngày càng nhiều và tăng dần theo thời gian nên TotaPaint có cung cấp cho khách hàng số lượng sơn rất lớn. Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi đơn hàng của khách hàng cho dù có lớn đến đâu.

Sơn do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo có chất lượng cao, bền bỉ với thời gian, quá trình thi công dễ dàng nên nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi là nơi mua sơn. Từng mẫu sơn có nhiều sản phẩm với nhiều màu sắc và trọng lượng để cung cấp cho khách hàng.

Đặc biệt giá sơn mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất ưu đãi. Hiện công ty đang có chương trình ưu đãi giảm giá các sản phẩm sơn bạn sẽ được mua hàng với giá rẻ và ưu đãi. Hơn nữa, càng mua hàng với số lượng lớn càng được ưu đãi, chiết khấu với mức giá cao.

Dòng sơn Dulux Professional luôn chiếm lĩnh trên thị trường hiện nay và tương lai. Vì thế bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn dòng sơn này cho công trình của mình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866