14 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

thi công sơn tầng hầm, sơn sàn tầng trệt khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

Tên công trình                     : Lô CC- Khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính
Hạng mục                           : Thi công sơn nền nhà xưởng
Địa điểm công trình            : Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian khởi công           : ngày 08/07/2014
Chủ đầu tư                          :Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây dựng 1 Hà Nội

Thông Tin Dự án
Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm ở Tây Nam Hà Nội, được coi là một trung tâm mới của thủ đô, là nơi tập trung của nhiều trụ sở quan trọng, các ngân hàng và doanh nghiệp. Nơi này còn rất gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long và tòa nhà Hanoi Landmark 72 cao nhất Việt Nam cùng các trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng, đường Lê Văn Lương,… Đây là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của khu đô thị các nước phát triển. Công trình do Vinaconex đầu tư, thiết kế và thi công trên khu đất 30 ha.
Trung Hòa Nhân Chính dần trở thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội, trở thành ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Vào thời điểm năm 2006, lúc mới đi vào hoạt động Trung Hòa Nhân Chính dường như là “ông hoàng” trên khu đất vàng của khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa – Nhân Chính, giá mỗi căn hộ lên đến 4-5 tỷ đồng/căn, giá chênh được đẩy lên liên tục.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng , đô thị có một số dấu hiệu xuống cấp nên cần phải nâng cấp và sửa sang lại. Nhà thầu của dự án là công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng 1 đã chọn Tota Paint để kí hợp đồng thi công sơn tầng trệt, tầng hầm bằng sơn epoxy của lô CC
Nội dung thi công

STTNội DungĐVTKhối Lượng
1Sơn nền, sàn tầng hầm, sàn tầng trệt bằng sơn EPOXY tạo nhámM2841,0
2Sơn đường dốc, sàn kĩ thuật, thang máy bằng sơn EPOXYM2142,0
3Sơn kẻ vạch ô tôM213.5

 

Kết Quả Dự Án

Với kinh nghiệm và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm kinh doanh trên thị trường sơn, Tota Paint đã nhanh chóng hoàn thành dự án theo đúng thời gian và chi phí dự kiến.

Tota thi công theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng, đảm bỏa chất lượng, an toàn và vệ sinh môi trường. Những sản phẩm mà công ty đưa vào thi công đều là những sản phẩm chính hãng, có giấy giờ và nguồn gốc rõ ràng. Vì thế, Tota Paint tiếp tục được công ty cổ phần đầu tư và xây dựng tiếp tục tin tưởng ở nhiều dự án sau.

Tota Paint

Một thương hiệu đại diện cho

Nhà phối sơn Toàn Thắng

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866