13 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Dự án thi công sơn Chung cư cao cấp 27 tầng PALAIS DE LOUIS

 

Tên công trình                    : Chung cư cao cấp 27 tầng PALAIS DE LOUIS
Hạng mục                           : Cung cấp vật tư và thi công sơn, bả căn hộ mẫu
Địa điểm công trình            : Số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội
Thời gian khởi công            : Ngày 28/10/2015
Chủ đầu tư                          : Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Thông Tin Dự án
Dự án Palais De Louis gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng dịch vụ, 242 căn hộ có diện tích từ 120,9m2 đến 260,8m2 và 2 căn hộ Penthouse rộng gần 1000m2, 6 thang máy, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa và 10 loại căn hộ với 10 phong cách khác nhau.
Dự án D’.Palais de Louis tôn vinh những giá trị nghệ thuật kinh điển của thế giới, được đầu tư quy mô, đẳng cấp, ấn tượng, ghi dấu ấn đầu tiên của Tân Hoàng Minh Group trong lĩnh vực bất động sản cao cấp của Việt Nam.
Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy là tòa tháp căn hộ D’.Palais de Louis có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực.
Chất lượng và sự hoàn hảo của công trình được thể hiện ở việc tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Anh Quốc và Nhật Bản với các phương pháp thi công tiên tiến và an toàn.
Ngoài ra, ưu thế nổi trội của dự án là việc sử dụng các vật liệu  nội thất cầu kỳ, xa xỉ từ những thương hiệu danh tiếng như thiết bị nhà bếp Fagor – Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ, sàn gỗ Teak Myanmar, đá Marble Tây Ban Nha & Brazil,… Trang thiết bị về nội thất cho từng căn hộ  được chủ đầu tư lựa chọn tỉ mỉ, chi tiết phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam cũng như tạo sự thuận tiện cho từng chủ nhân cho mỗi căn hộ.
Nội dung thi công     

STTNội Dung Công ViệcĐVTKhối Lượng
1Thi công sơn bả tường trong nhà khu vực không có giấy dán tường bằng 02 lớp sơn bả Dulux Professional Putty-35B, 01 lớp sơn lót nội thất Dlux Professional Interior Primer-07B và 02 lớp sơn phủ Dulux 5 in 1 – A966(màu sắc theo mã màu SĐT duyệt)M22.900
2Thi công sơn bả trần thạch cao trong nhà bằng 02 lớp bả Dulux Professional Putty- 35B, 01 lớp sơn lót nội thất Dulux Professional Interior Prime-07B và 02 lớp sơn phủ Dulux 5 in 1 –A966M22.818
3Thi công sơn bả tường trong nhà khu vực có giấy dán tường bằng 02 lớp bả dulux Professional Ptty- 35 B và 01 lớp sơn lót nội thất Dulux Professional Interior Primer-07BM2628

Kết Quả Dự Án
Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định qua nhiều công trình lớn, Tota Paint hoàn tất mọi điều khoản trong hợp đồng từ chất lượng đến tiến độ thi công.
Tota Paint mang đến công trình những sản phẩm sơn Dulux và sơn bả Dulux chính hãng, còn nguyên tem mác, có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng.
Đặc biệt, trong thời gian 12 tháng kể từ khi bàn giao công trình, Tota Paint chịu mọi trách nhiệm bảo hành cho công trình của mình nên được nhà đầu tư rất tin tưởng và lựa chọn cho những dự án tiếp theo.

                                                                                                                               Tota Paint

Một thương hiệu đại diện cho
Nhà phối sơn Toàn Thắng

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866