13 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Dự án thi công sơn Khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc Sân Golf Hoàng Gia Ninh Bình

Tên công trình                    : Khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng của Sân golf hoàng gia
Hạng mục                           : Thi công sơn bả và sơn nội thất
Địa điểm công trình              : thôn 4b, xã Đông Sơn, Tạm Điệp, Ninh Bình
Thời gian khởi công              : từ ngày 12/05/2014
Chủ đầu tư                          : Công ty cố phần đầu tư PV-INCONES

Thông Tin Dự án
Với diện tích 670 ha, toạ lạc trên huyện Yên Mô và thị xã Tam Điệp của tỉnh Ninh Bình, Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100 km, Sân Golf Hoàng Gia được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang tính đẳng cấp, chuyên nghiệp, vừa có những nét quyến rũ cổ kính, trầm mặc như tên gọi của nó, xứng đáng toạ lạc trên mảnh đất cố đô Hoa Lư 1.000 năm lịch sử
Bên cạnh dự án Sân Golf Hoàng Gia 54 lỗ với diện tích 670 ha, Tổng công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS còn là Chủ đầu tư dự án “Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái” với diện tích 2.185 ha. Cả 2 dự án này nằm cách nhau 1 km, được kết nối đầu tư xây dựng sẽ tạo thành một quần thể “Du lịch – Nghỉ dưỡng – Thể thao giải trí” cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu Khách sạn 5 sao dạng biệt thự và khu nghỉ dưỡng nằm bên hồ Yên Thắng có tầm nhìn bao quát toàn bộ mặt hồ và đồi núi trùng điệp. Quý khách đến đây chơi Golf sẽ nghỉ ngơi và thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp từ bên ngoài Câu lạc bộ Sân Golf Hoàng Gia.Đây cũng là công trình mà Tota Pain được kí hợp đồng đảm nhận thi công sơn.
Nội dung thi công     

STTNội Dung Công ViệcĐVTKhối Lượng

 

1Thi công bả hai lớp, sơn một lớp lót, hai lớp phủ tường và trần trong nhà

Bột bả 02 lớp trong nhà bột Nano; Sơn một lớp lót bằng sơn Dulux Interior Prime; Sơn 2 lớp phủ bằng sơn Dulux Inspire

 

M2

 

3.334

2Đánh giấy nhám, vệ sinh tường, lăn sơn trực tiếp ngoài nhà: sơn 01 lớp bằng sơn Dulux weathershield Prime; sơn 02 lớp phủ bằng sơn Dulux weather shield ngoài nhà 

M2

 

1.693

 

Kết Quả Dự Án

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định qua nhiều công trình lớn, Tota Paint đã làm hài lòng nhà đầu tư khi hoàn thành dự án đúng theo dự định với mức phi phí cân bằng với mức dự kiến.
Tota Paint đảm bảo mang đến công trình những sản phẩm sơn Dulux và sơn bả chính hãng, còn nguyên tem mác, có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng.
Đặc biệt, trong thời gian 12 tháng kể từ khi bàn giao công trình, Tota Paint chịu mọi trách nhiệm bảo hành cho công trình của mình nên được nhà đầu tư rất tin tưởng và lựa chọn cho những dự án tiếp theo.

Tota Paint

Một thương hiệu đại diện cho

Nhà phối sơn Toàn Thắng

 

 

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866