12 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Dự án thi công sơn Tổ hợp dịch vụ thương mại số 2 Hồng Hà

Tên công trình             : Tổ hợp dịch vụ và thương mại số 2 Hồng Hà
Hạng mục                    :Thi công sơn bả, sơn dầm, trần, tường, cột , vách toàn bộ công trình
Địa điểm công trình    :Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian thi công      : từ ngày 05/10/2016 đến 05/11/2016
Chủ đầu tư                 : Công ty CP Hà Đô 1

 

Thông Tin Dự án

Dự án khu Tổ hợp dịch vụ thương mại số 2 Hồng Hà bao gồm một tòa nhà văn phòng cho thuê với 9.680 m2 sàn văn phòng cho thuê và một tòa khách sạn tiêu chuẩn 3 sao mang thương hiệu Ibis do Tập đoàn Accor quản lý với quy mô 334 phòng. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố, đây là một công trình lớn với diện tích thi công bả, sơn hoàn thiện trong nhà là 21,548.54 m2, diện tích sơn gai khối khách sạn trục là 6,014.36 m2 và diện tích sơn khối văn phòng trục là 5,029.33m2.

Tota Paint, một thương hiệu đến từ nhà phân phối sơn toàn thắng, nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất đã được Công ty CP Hà Đô 1 tin tưởng và kí hợp đồng dự án sơn bả, sơn dầm, trần , tường, cột , vách toàn bộ công trình Tổ hợp dịch vụ thương mại số 2 Hồng Hà.

Nội dung thi công

  • Sơn hoàn thiện tường, cột, dầm, trần tầng hầm ( 01 lớp lót + 02 lớp phủ bằng sơn Nippon)
  • Sơn hoàn thiện không bả ngoài trời 02 lớp phủ sơn phủ Nippon NP weathergard bóng mờ
  • Sơn hoàn thiện có bả ngoài trời 02 lớp bả, 01 lớp lót, 02 lớp phủ ( bột bả Nippon weathergrard, weathergard bóng mờ)

Kết Quả Dự Án
Trong quá trình thi công, đại lý sơn Tota Paint đã hoàn thành dự án đúng thời gian dự kiến ( 30 ngày ), với tổng chi phí thi công đúng theo giá trị hợp đồng tạm tính, không có chi phí phát sinh. Đại lí sơn Tota cam kết sử dụng đúng loại sơn trong hợp đồng là Bột bả Nippon skimcoat kinh tế, sơn lót trong nhà Nippon Odourless sealer không mùi, sơn phủ Nippon Super Easy Wash lau chùi vượt bậc và sơn lót chống kiềm Nippon NP weather bóng mờ .

Tất cả sản phẩm sơn được đưa vào sử dụng đều có chứng chỉ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ kèm theo và đều còn hạn sử dụng với bao bì được niêm phong chắc chắn. Ngoài ra Tota Paint còn chịu trách nhiệm bảo hành công trình trong thời gian 12 tháng kể từ ngày công trình được bàn giao cho nhà đầu tư.

Tota Paint

Một thương hiệu đại diện cho

Nhà phối sơn Toàn Thắng

 

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866