11 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Thi công sơn bả dự án ngân hàng nông nghiệp &PTNT Chi nhánh Hoàng Quốc Việt

Tên công trình          : Ngân hàng nông nghiệp & PTNT Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Hạng mục                 : Thi công sơn bả và Sơn sửa mặt trong tòa nhà
Địa điểm                   : 135 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Thời gian khởi công : ngày 18 tháng 11 năm 2017

Nội Dung Thi Công
Cạo vá, vệ sinh thi công 01 lớp bả trên diện tích 400m2.
Vệ sinh, thi công sơn không bả trong nhà 01 lớp lót , 02 lớp phủ vật tư bằng sơn lót Dulux và sơn phủ Dulux lau chùi hiệu quả màu kem trên diện tích 2.804.43 m2

Thông Tin Dự Án

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt nằm tại Số nhà 135 đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội là công trình được xây dựng năm 2011. Ngân hàng nông nghiệp và PTNT trước đây là chi nhánh cấp II trực thuộc chi nhánh cấp I Bắc Hà Nội. Tính đến nay , chi nhánh đã hoàn thiện và trở lên vững mạnh, có quyền tự chủ trong kinh doanh, có con dấu, bảng cân đối tài khoản, được hoặt động theo bộ  máy của ngân hàng Agribank Việt Nam.

Là một thương hiệu đến từ nhà phân phối sơn toàn thắng, nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, Tota Paint đã được chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và PTNT tin tưởng và kí hợp đồng sơn sửa mặt trong tòa nhà.

Kết Quả Dự Án

Trong thời gian 20 ngày thi công, Tota Paint đã hoàn thành mọi điều khoản trong hợp đồng, hoàn thành công trình theo đúng tiến độ và chi phí dự kiến . Tota cam kết sử dụng đúng loại sơn Dulux trong hợp đồng trong toàn bộ quá trình sơn sửa. Loại sơn được sử dụng là sơn  có chứng chỉ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ kèm theo và đều còn hạn sử dụng với bao bì được niêm phong chắc chắn. Ngoài ra Tota Paint còn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh và an toàn cho các công trình xung quanh.

Tota Paint
Một thương hiệu đại diện cho
Nhà phân phối sơn Toàn Thắng

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866