12 Tháng Sáu, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Thi công sơn bả, sơn sàn Epoxy dự án nhà máy in tiền quốc gia

Tên công trình             : Nhà máy in tiền quốc gia 
Hạng mục                    :Thi công sơn bả, sơn dầm, trần, tường, cột , vách toàn bộ công trình
Địa điểm công trình     :30 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian thi công       :Từ 01/10/2013 đến 31/11/2013
Chủ đầu tư                 : Công ty CP Hà Đô 23

Thông Tin Dự án

Nhà máy in tiền Quốc gia nằm ở phố Phạm Văn Đồng, Hà Nội có nhiệm vụ in đúc tiền, được chuyển thành mô hình công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu từ tháng 8/2010. Tính đến thời điểm trước khi chuyển đổi mô hình hoạt động, vốn điều lệ của Nhà máy in tiền Quốc gia là hơn 720 tỷ đồng.

Nhà máy in tiền Quốc gia hoạt động được hơn 20 năm, điều kiện cơ sở vậy chất, kho tàng, máy móc thiết bị đã xuống cấp. Do đó, việc mở rộng xây dựng nhà xưởng và nâng cấp trang thiết bị công nghệ đối với nhà máy là hết sức cần thiết để góp phần bảo đảm an toàn, an ninh tiền tệ quốc gia. Việc mở rộng và nâng cấp nhà máy in tiền quốc gia đã được Công ty cổ phần Hà Đô 23 nhận thầu và thi công.

Với uy tín lâu đời và thương hiệu đã được khẳng định, Tota Paint – một thương hiệu đến từ nhà phân phối sơn Toàn Thắng đã được Công ty CP Hà Đô 23 tin tưởng và kí hợp đồng thi công sơn toàn bộ sơn bả, sơn sàn Epoxy tại nhà máy in tiền quốc gia.

Nội dung thi công

STTNội dungĐVTKhối lượng
1Sơn hoàn thiện có bả trong nhà: gồm 2 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ ( bột bả Dulux, sơn lót Dulux07B, sơn phủ Dulux inspire 99A). Sơn màu vàng kem, màu ghiM21.900
2Sơn hoàn thiện có bả ngoài nhà : 2 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ ( sử dụng bột bả Dulux, sơn lót chống kiềm ngoại thất 95B, sơn phủ Dulux wethershield 91B). Sơn màu vàng kemM2900
3Sơn sàn Epoxy: sơn Joton

-Lớp trên cùng : 1 lớp phủ epoxy tự dàn phẳng dày 1mm
-Lớp giữa: 1 lớp đệm Epoxy dày 2mm
-Lớp dưới cùng: 1 lớp lót Epoxy dày 0,1mm.

M2567

Kết Quả Dự Án
Trong quá trình thi công, đại lý sơn Tota Paint đã hoàn thành dự án đúng thời gian dự kiến ( 60 ngày ), với tổng chi phí thi công đúng theo giá trị hợp đồng tạm tính, không có chi phí phát sinh. Đại lí sơn Tota cam kết sử dụng đúng loại sơn trong hợp đồng .

Tất cả sản phẩm sơn được đưa vào sử dụng đều có chứng chỉ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ kèm theo và đều còn hạn sử dụng với bao bì được niêm phong chắc chắn. Ngoài ra Tota Paint còn thực hiện tốt vấn đề an toàn lao động, vệ sinh môi trường và đảm bảo an ninh khu vực trong quá trình thi công sơn.

Tota Paint

Một thương hiệu đại diện cho

Nhà phối sơn Toàn Thắng

 

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866