1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Đơn vị phân phối sơn Dulux chính hãng tại Việt Nam

Sơn Dulux là một hãng sơn cao cấp của công ty AkzoNobel. Đây cũng chính là ông lớn trong việc tiên phong ở ngành sản xuất sơn và chất lượng sơn được cả thế giới công nhận. Tota Paint chúng tôi tự hào là công ty sơn dulux phân phối chính hãng các dòng sơn Dulux Việt Nam. Trong nhiều năm cung cấp sơn Dulux ra thị trường Việt Nam nên chúng tôi hiểu được khách hàng cần những thông tin gì để có thể lựa chọn được những loại sơn như ý. Hôm nay, hãy cùng với Tota Paint chúng tôi tìm hiểu những thông tin về sơn Dulux nhé.

Đặc điểm nổi bật của dòng sơn Dulux đó chính là:

– Sơn Dulux được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hà Lan, cũng như hiện đại nhất thế giới hiện nay.
– Những ứng dụng các công nghệ pha màu tiên tiến để có thể tạo ra được những tone màu tươi mới và độc đáo.
– Các mảng màu của sơn Dulux đều nhẵn mịn và có màu đều đẹp, không bị loang lổ và xuống màu sau một thời gian dài sử dụng.
– Có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn bám dính.
– Có khả năng chống nấm mốc tốt.
– Ngăn ngừa được những vết bẩn bám dính trên tường tốt hơn các loại sơn thông thường khác.
– Dễ dàng lau chùi mà không làm phá hủy lớp màng sơn.
– Che lấp tốt những vết tường xây xấu.
– Chống bám bụi tốt.
– Chống được việc rạn nứt và bong tróc sơn một cách hiệu quả.
– Không chứa chì và thủy ngân nên thân thiện với môi trường và người sử dụng.
– Màu sắc sơn bóng đẹp nên mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp sang trọng và có thẩm mỹ cao.

Sơn Dulux đã có mặt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng được lòng các quý khách hàng nhờ vào chất lượng tuyệt hảo. Nếu như bạn đã từng xây dựng nhà hay xây dựng những công trình thì chắc chắn không thể nào không biết tới sơn Dulux. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít những hãng sơn được trao chứng nhận thân thiện với môi trường bởi Hiệp hội Công nghiệp và môi trường Việt Nam công nhận.

Đơn vị phân phối sơn Dulux chính hãng tại Việt Nam

Tota Paint chúng tôi cam kết cung cấp sơn chính hãng của hãng sơn Dulux cũng như những hãng sơn nổi tiếng khác như: Nippon, Jotun… Suốt nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp sơn ra ngoài thị tường, Tota Paint chúng tôi luôn luôn giữ trọn lời cam kết và chưa từng làm quý khách hàng bất mãn về chất lượng sơn. Đặc biệt là chúng tôi cam kết bán sơn với giá nhà sản xuất đã niêm yết. Ngoài ra thì Tota Paint chúng tôi áp dụng mức chiết khấu cao và đem lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Tota Paint chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu về sơn nhé.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866