11 Tháng Năm, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Bạn có biết đâu là sơn nước ngoài trời Dulux tốt nhất?

Giữa muôn vàn các sản phẩm sơn ngoại thất có mặt trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng hẳn sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho mình một dòng sơn ưng ý. Hôm nay, TotaPaint xin giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm sơn nước ngoài trời Dulux tốt nhất bao gồm sơn Dulux Weathershield, Dulux Inspire và Dulux Weathershield Powerflexx. Qua đây chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu được rõ hơn về dòng sơn Dulux và có được sự lựa chọn chính xác nhất về sản phẩm sơn ngoại thất dùng cho ngôi nhà của bạn.

Dulux Weathershield – Sơn Nước Cao Cấp Ngoài Trời

Sơn Dulux Weathershield mới với công nghệ Alkali Guard tiên tiến từ Anh Quốc cho màng sơn bền và chống thấm vượt trội để bảo vệ nhà bạn không chỉ trước thời tiết khắc nghiệt mà còn trước tác hại của nước và muối kiềm từ trong tường xi măng. Sơn nước ngoài trời Dulux Weathershield mới không chỉ giúp bảo vệ tường nhà bạn khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài mà còn ngăn ngừa tác hại do nước và muối kiềm từ bên trong nhờ đó mà tường ngoại thất nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi nước và không bị kiềm hóa (loang màu).

Sơn Dulux Inspire – Sơn Ngoại Thất Sắc Màu Bền Đẹp

Sơn nội thất Dulux Inspire Màu Bền Đẹp

Với công nghệ tiên tiến ChromaBrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu, sơn nước ngoài trời Dulux Inspire xứng đáng với cái tên “Sơn Ngoại Thất Sắc Màu Bền Đẹp”. Màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc. Với sơn nước ngoài trời Dulux Inspire, nhà bạn sẽ trông luôn mới và sẵn sàng đón khách ghé thăm.

Chống rêu mốc là 1 trong 3 tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất. Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng Chống rêu mốc nhưng với tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà & làm ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Công nghệ đột phá Smart Release của Dulux Weathershield Powerflexx mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

mang-son-dulux-wearthershield-powerflexx-co-gian-gap-3-lanson-dulux-wearthershield-powerflexx-chong-ran-nut-chong-tham

Thử nghiệm trên máy kéo, màng sơn của sơn nước ngoài trời Dulux Weathershield Powerflexx có thể kéo giãn đến 180mm trong khi màng sơn của sơn thông thường khác chỉ có thể kéo giãn đến 68mm rồi bị đứt. Điều này cho thấy công nghệ Poweflexx cho màng sơn của sơn Dulux Weathershield Powerflexx có khả năng co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất khác, từ đó giúp chống rạn nứt & chống thấm vượt trội.

Son-dulux-wearthershield-powerflexx-co-gian-gap-3-lan

 

TotaPaint cam kết cung cấp sơn chính hãng của hãng sơn Dulux cũng như những hãng sơn nổi tiếng khác như: Nippon, Jotun… Suốt nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp sơn ra ngoài thị tường, Tota Paint chúng tôi luôn luôn giữ trọn lời cam kết và chưa từng làm quý khách hàng thất vọng về chất lượng sơn. Ngoài ra, TotaPaint áp dụng mức chiết khấu cao và đem lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Tota Paint chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu về sơn tại:

Dịa chỉ: Số 147 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội;

Số điện thoại: 024 22 105 338 hoặc 0902 446 866.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866