8 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Đánh giá chất lượng và giá sơn nippon super matex 18 lít

Thương hiệu sơn Nippon là một thương hiệu sơn quen thuộc với người Việt Nam. Đây là dòng sơn cao cấp có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Trong năm vừa qua, thương hiệu sơn Nippon tung ra thị trường sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít được đánh giá cao về mặt chất lượng, giá thành.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít là sản phẩm mới nhất của công ty sơn Nippon được các khách hàng đánh giá rất tốt bởi hiệu quả khi sử dụng, màu sắc cũng như giá thành.

Đây là dòng sơn nước được có khả năng chống rêu mốc, chống nóng và chống kiềm hiệu quả trong xi măng.

Chi tiết sản phẩm và ưu điểm

Sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít dùng để trang trí ngoài trời cũng như che phủ bề mặt các công trình tại một số vùng điều kiện khí hậu đặc biệt như miền biển nổi bật với khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều.

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít được đánh giá cao nhờ khả năng chống rêu mốc và chống bụi bẩn rất tốt. Sử dụng sơn nippon super matex 18 lít dùng để che phủ bề mặt công trình và các loại vật liệu quý khách hàng sẽ không phải lo bị oxy hóa cũng như bị han gỉ.

Bề mặt sơn nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi. Bạn chỉ cần sử dụng giẻ sạch sau đó lau bề mặt của tường là bề mặt sáng bóng như mới. Đây là tính năng đặc biệt thích hợp dành cho những gia đình có trẻ nhỏ nghịch ngợm

Sơn cũng có khả năng cách nhiệt và cách ẩm vô cùng tốt đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Chất lượng của sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít còn được thể hiện thông qua màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng Màu sắc không chỉ đem đến tính thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao về mặt phong thủy.

Tìm hiểu giá sơn nippon super matex 18 lít trong năm 2019

Sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít là một trong số những sản phẩm chất lượng và được nhiều người sử dụng. Chính vì thế mức giá của sản phẩm trên cũng biến động theo từng khoảng thời gian phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Trong năm 2019 này, giá của sơn nippon super matex 18 lít đang giảm cụ thể ở ngưỡng khoảng 850.000 đồng – 900.000 đồng. Đây vẫn là mức giá khá rẻ so với các dòng sơn của những thương hiệu khác phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Để có thể mua các sản phẩm sơn nippon super matex 18 lít chính hãng bạn có thể tìm đến đại lý của công ty totapaint.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866