8 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Đại lý sơn Nippon tại Hà Nội nào uy tín, chất lượng?

Nippon được biết đến là một trong những dòng sơn nổi tiếng và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm sản phẩm này có thể đến với Totapaint. Đây được biết đến là một trong những đại lý sơn nippon tại hà nội uy tín và chất lượng nhất thời điểm hiện tại.

Ưu điểm nổi bật của sơn nippon

Sơn nippon sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, riêng biệt mà các loại sơn khác không có được. Chính với điều này mà đây trở thành loại sơn được ưa chuộng, người dùng khó lòng có thể từ chối. Dòng sơn này có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm và thế mạnh riêng.

Sơn Nippon ngoại thất là một trong những loại sơn cần thiết phải có hàng đầu cho công trình xây dựng. Sử dụng sơn này giúp bạn bảo vệ tốt hơn bề mặt tường, sau khi sơn có được bề mặt tường mịn màng, độ bám dính cao và có khả năng chống được rêu mốc rất tốt. Đặc biệt, nó không chứa các thành phần độc hại nên không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiếp xúc.

Với loại sơn nippon nội thất sơn ở bên trong nhà lại có độ phủ cao, chống ẩm mốc và thấm nước rất tốt. Khi tường bị vấy bẩn, bạn hoàn toàn có thể lau chúng bằng khăn, vết bẩn sẽ được loại bỏ dễ dàng mà không hề làm ảnh hưởng đến bề mặt tường và màu sắc của sơn.

Ngoài hai loại sơn nêu trên, nippon còn có một loại sơn dầu. Nó được sử dụng chủ yếu để sơn bên bề ngoài mặt của các chất liệu như sắt thép giúp chống gỉ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, sơn kẻ đường…

Totapaint – đại lý sơn nippon tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội và có nhu cầu sử dụng sơn nippon, đừng chần chừ mà hãy đến ngay với đại lý sơn nippon tại Hà Nội có tên Totapaint. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sơn, Totapaint chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao hàng đầu.

Khách hàng khi đến đây dù mong muốn mua loại sơn nippon nào chúng tôi cũng đều luôn sẵn sàng phục vụ với số lượng lớn, có đầy đủ các màu sắc đa dạng. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, phù hợp với không gian chung cần sơn.

Giá thành sơn hợp lý, có sự cạnh tranh mạnh với các đơn vị khác cùng cung cấp sản phẩm. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm đến với chúng tôi mà không lo mua sản phẩm với giá cao.

Totapaint tự hào là đại lý sơn nippon tại Hà Nội được các quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866