23 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Đại lý sơn dulux tại Hà Nội

Sơn dulux vẫn luôn là dòng sơn vô cùng  nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng. Đã từ rất lâu sơn dulux vận luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Để một dòng sơn có thể tồn tại lâu trên thị trường đến vậy, không những lâu mà còn ngày càng lớn mạnh thì chắc chắn dòng sơn phải có rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng để luôn giữ được sự yêu thích của khách hàng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm chung của sơn dulux cũng như những đại lý sơn dulux hàng đầu Hà Nội để bạn có thể tin mua.

Ưu điểm của sơn dulux

Sơn dulux nói chung là dòng sơn mà hầu như bạn chỉ có thể tìm được những ưu điểm chứ hầu như không có chút khuyết điểm nào. Đây là dòng sơn được mệnh danh là mang theo mình một thế giới sơn, với bảng màu sắc đa dạng, màu sắc sơn của dulux gần như không bao giờ có điểm dừng.

Hàng năm luôn có những bộ sưu tập với màu sơn đa dạng, mới mẻ, độc đáo và cập nhật theo những trend mới nhất. Bên cạnh đó, sơn dulux còn có nhiều chủng loại khác nhau, bạn có thể thoải mái tìm kiếm các dòng sơn từ sơn lót, sơn phủ, bả sơn, sơn bóng… chỉ cần bạn có nhu cầu thì dulux đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Ngoài ra một ưu điểm nữa không thể bỏ qua của sơn dulux, đó là đi đầu trong khoản dễ lau chùi. Từ lâu sơn dulux đã cho thấy được sự đi đầu một cách xuất sắc của mình. Các dòng sơn thậm chí có thể được lau chùi dễ dàng bằng sử dụng khăn lau khi bề mặt sơn không may dính bụi bẩn. Trong khi nhiều dòng sơn khác có thể bị bong tróc khi sơn thì sơn dulux bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên được chất lượng và độ bền cũng như vẻ đẹp như ban đầu của sơn.

Bên cạnh đó, sơn dulux còn nổi tiếng vì sự an toàn cho người sử dụng. Hạn chế tối đa những chất có thể gây nguy hại cho con người, thậm trí ngược lại sơn dulux còn có chứa chất kháng khuẩn  hạn chế cả sự phát triển của vi sinh vật, nấm trên bề mặt sơn. Sơn gần như không có mùi, tạo nên sự thoải mái cho gia đình bạn, một số dòng sơn có mùi ít và cũng rất nhanh bay mùi.

Đại lý sơn dulux chính hãng tại Hà Nội

Totapaint là một trong những đại lý phân phối sản phẩm chính hãng sơn Dulux, để tìm mua được những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất và hàng chuẩn nhất thì bạn không nên bỏ qua totapaint. Ngoài ra, khi mua sơn tại đây bạn còn có cơ hội nhận được nhiều các chương trình khuyến mãi vô cùng chất lượng và đặc sắc.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866