22 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Đại lý báo giá sơn dulux tại Hà Nội hàng đầu, chất lượng

Thương hiệu sơn dulux đã quá nổi tiếng có lẽ không cần phải giới thiệu thêm. Nếu apple được ví như là công ty thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất điện thoại thì dulux cũng được ví như thương hiệu thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp sản xuất sơn. Đôi ba dòng cũng đủ để khái quát chất lượng của các sản phẩm sơn dulux. Điều các khách hàng quan tâm hơn là một địa chỉ báo giá sơn dulux tại Hà Nội chất lượng, uy tín.

Dulux – Ông vua của ngành công nghiệp sơn

Dulux là một dòng sản phẩm sơn nổi tiếng của tập đoàn AkzoNobel. Về chất lượng và mức độ phổ biến có lẽ Dulux nhận thứ 2 không hãng sơn nào dám nhận thứ 1.

Sơn dulux được ví là dòng sơn làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp sơn nhờ một số tính năng nổi bật.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng: Các sản phẩm sơn của thương hiệu Dulux được đánh giá cao bởi sự đa dạng và chất lượng. Một số sản phẩm sơn của dulux không thể thiếu trong các công trình xây dựng như sơn phủ, sơn chống thấm và sơn lót.

Khả năng chống nước, dễ dàng lau chùi: Sơn dulux là dòng sơn đầu tiên đưa vào các sản phẩm của mình một số tính năng quan trọng như khả năng chống nước, chống thấm, chống nóng và dễ lau chùi. Vài năm trước khi những tính năng này được giới thiệu nó như là một vụ nổ của ngành công nghiệp sơn vậy.

Bên cạnh đó các sản phẩm sơn dulux còn được đánh giá cao nhờ khả năng kháng khuẩn cũng như chống rêu mốc và chống vi khuẩn vô cùng tốt.

Sơn dulux còn được đánh giá cao bởi sự thân thiện với môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm này không có mùi, không gây kích ứng và khô rất nhanh. Điều này đẩy nhanh quá trình thi công tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe.

Tuổi thọ và độ bền cao: Sơn dulux có tuổi thọ lên đến 7 năm. So với các dòng sơn khác thì đây là dòng sơn có tuổi thọ và độ bền cao nhất.

Đại lý báo giá sơn dulux tại hà nội

Để lựa chọn một đơn vị báo giá sơn dulux tại hà nội uy tín và chất lượng quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng Toàn Thắng.

Với bề dày hoạt động trong ngành công nghiệp sơn lên đến 13 năm, chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Phương châm hoạt động của công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng Toàn Thắng khách hàng là thượng đế. Trong năm nay giá sơn dulux như thế nào? Hãy nhanh tay tham khảo các sản phẩm sơn do chúng tôi cung cấp.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866