14 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Cùng tìm hiểu về sơn Dulux có gì đặc biệt

Tota Paint chúng tôi chuyên phân phối sơn dulux trong nhiều năm qua, cam kết hàng chính hãng 100% từ nhà máy, giá cả cạnh tranh trên thị trường và có dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn khác nhau theo như nhu cầu của quý khách hàng như sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Maxilite và bột trét tường… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn Dulux, xem sơn Dulux có gì đặc biệt:

Sơn Dulux của nước nào? Sơn Dulux của tập đoàn AkzoNobel. Sơn Dulux được biết đến là dòng sơn hàng đầu tại Việt Nam và được phát triển cũng như tin dùng trên toàn thế giới.

Sơn Dulux có tốt không? Sơn Dulux ICI có 2 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của sơn Dulux đó chính là Dulux Weathershield và Dulux Easy Clean với nhiều tính năng nổi bật như là che được những vết nứt, chống thấm, bền màu, lau chùi dễ dàng và hiệu quả, đem lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm và làm hài lòng nhất là khi sử dụng sơn Dulux. Là đại lý sơn Dulux uy tín tại Hà Nội, chúng tôi chuyên phân phối các dòng sơn Dulux chất lượng cho tổ ấm của gia đình bạn với những sản phẩm chất lượng và với dịch vụ tốt nhất.

Bảng màu sơn Dulux:

  • Dòng sơn nội thất, bóng và cao cấp nhất: Dulux 5in1 chỉ có lon 5l mà không có thùng 18l. Nếu như sử dụng sản phẩm sơn Dulux 5in1 thì chọn màu bảng màu sơn dulux 5in1 hoặc là cây quạt màu để lựa chọn.
  • Dòng sơn lau chùi hiệu quả: Sơn Dulux Easy Clean có lon 5l và thùng 18k. Nếu như sử dụng sản phẩm sơn Dulux lau chùi hiệu quả này thì chọn màu bằng bảng màu sơn Dulux Easy clean hoặc cây quạt màu.
  • Dòng sơn mịn trong nhà: Sơn Dulux Inspire trong nhà có lon 5l và thùng 18l. Nếu như sử dụng sản phẩm sơn Dulux Inspire thì chọn màu ở bảng màu sơn Dulux Inspire trong nhà hoặc cây quạt màu.
  • Dòng sơn mịn ngoài nhà: Sơn Dulux Inspire ngoài nhà có lon 5l và thùng 18l. Nếu như sử dụng sản phẩm sơn Dulux Inspire ngoài trời thì chọn màu ở bảng màu sơn Dulux Inspire trong nhà hoặc cây quạt màu.
  • Dòng sơn ngoại thất cao cấp chống thấm bền lâu cho công trình: Sơn Dulux Weathershield chỉ có lon 5l mà không có thùng 18l. Nếu như sử dụng dòng sản phẩm sơn Dulux Weathershield này thì chọn màu ở bảng màu sơn Dulux Weathershield chống thấm hoặc cây quạt màu.

 

Tính năng của sơn Dulux:

  • Đây là dòng sơn có tính năng lau chùi vết bẩn tốt.
  • Những màng sơn mờ láng mịn và dễ dàng phối màu và màu sơn thực với ánh sáng đèn trang trí cao cấp.
  • Giá thành hợp lý và có thùng lớn 18l dễ dàng sử dụng.
  • Chống rêu mốc, chống thấm và chống bám bụi là 1 trong 3 yếu tố quan trọng của sơn ngoại thất.
  • Màng sơn có tác dụng giảm nhiệt độ và làm mát tường giúp cho ngôi nhà của bạn mát hơn.
Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866