6 Tháng Bảy, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Công ty sơn Dulux – Vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Dulux là một hãng sơn cao cấp trực thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Các sản phẩm của công ty sơn Dulux từ lâu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao cũng như tiên phong trong việc sản xuất và chất lượng sơn. Sản phẩm sơn Dulux có nhiều ưu điểm như màu sắc và chủng loại đa dạng, bề mặt mịn và bám sơn tương đối tốt. Đi kèm đó chất lượng của sơn Dulux còn được thể hiện thông qua khía cạnh của sản phẩm. Giá thành của sơn phải chăng, chất lượng được nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm nổi bật của sơn Dulux

Dulux đang có hàng trăm dòng sản phẩm sơn khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại được ứng dụng vào trong thực tế với chất lượng cũng như ưu điểm và công năng khác nhau. Tuy nhiên điểm nổi bật cũng như ưu điểm của sơn Dulux phải kể đến như sau:

Thứ nhất đây là dòng sản phẩm sơn được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Hà Lan. Các loại sơn được sử dụng công nghệ pha màu tiên tiến từ đó tạo ra nhiều tone màu sáng, tươi mới cũng như độc đáo. Sử dụng sơn Dulux mang đến bề mặt nhẵn mịn cũng như màu tuyệt đối không bị loang lổ và hạn chế xuống màu sau một thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra các loại sơn Dulux còn được đánh giá cao khả năng ngăn ngừa vi khuẩn. Điều này thực sự cần thiết đặc biệt là trong những gia đình có trẻ nhỏ. Khả năng chống nấm cũng như ngăn ngừa vết bẩn của sơn Dulux cũng được đánh giá cao hơn so với những loại sơn thông thường. Bên cạnh đó loại sơn này cũng cho khả năng chùi rửa đơn giản mà không phá hủy màng sơn.

Thứ hai: Trong điều kiện thời tiết cũng như khí hậu như Việt Nam nổi bật với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thì các loại sơn Dulux được đánh giá cao với khả năng che lấp tốt cũng như chống bám bụi, chống mưa và chống nắng hiệu quả nhất. Bề mặt hạn chế sự tác động của tia UAV cũng như dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Thương hiệu sơn Dulux – địa chỉ tin cậy của khách hàng Việt

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay, các sản phẩm của sơn Dulux luôn được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như sự hiệu quả trong việc xây dựng công trình.

Sơn Dulux xuất hiện trong nhiều công trình xây dựng của các tập đoàn lớn và được chứng nhận là thương hiệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm sơn Dulux đang được phân phối trên thị trường đúng giá, phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866