11 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Che phủ hoàn toàn vết nứt trên tường nhờ bột trét 0,8L Jotun Interior Putty

Bột trét tường là một sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình làm phẳng và sơn hoàn thiện tường nội thất cho các công trình xây dựng. Với sự xuất hiện của nhiều dòng bột trét đa dạng trên thị trường hiện nay, 0,8L Jotun Interior Putty vẫn luôn là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Bạn biết gì về bột trét tường?

Bột trét tường là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình xử lý bề mặt và trước khi tiến hành sơn hoàn thiện cho các công trình. Vai trò chính của bột trét chính là làm phẳng tường nhằm tạo nên các bức tường nhẵn mịn, che phủ đi các lỗ nhỏ và các vết nứt do bê tông và xi măng trát không đều để tăng tính thẩm mỹ cho tường.

Bên trong thành phần của bột trét bao gồm chất độn, chất kết dính cùng các phụ gia để tạo hiệu quả tối ưu trong khi trát tường, tăng khả năng bám dính cho màng sơn và duy trì sự bền vững của các bức tường trong thời gian dài. Nhắc tới các dòng bột trét chất lượng nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua 0,8L Jotun Interior Putty với nhiều ưu điểm nổi bật.

Sự khác biệt vượt trội của bột trét 0,8L Jotun Interior Putty

0,8L Jotun Interior Putty là loại bột trét được sản xuất và cung cấp trên thị trường bởi Jotun – một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho tường nội thất, phù hợp cho cả bề mặt tường được xây bằng gạch, trát vữa hoặc sử dụng bê tông.

Dòng bột trét nội thất của Jotun được đánh giá cao nhờ vào lớp bột có liên kết cực kỳ chặt chẽ và có khả năng che lấp các khuyết điểm vô cùng ưu việt. Đặc biệt, bột trét còn có thể chống rạn nứt và chống ẩm cho tường nhà nhờ vào tính năng kháng nước hiệu quả. Từ đó, 0,8L Jotun Interior Putty sẽ bảo vệ cho bề mặt tường nội thất tại công trình luôn bền đẹp và vững chắc.

Trong điều kiện môi trường ổn định, lớp bột trét Jotun khô nhanh trong thời gian trung bình chỉ 3 giờ, từ 4 đến 8 giờ tiếp theo, bạn đã có thể tiếp tục phủ lớp sơn sau lên trên bề mặt tường, sau 24 giờ từ khi sử dụng, lớp bột sẽ hoàn toàn khô cứng.

Một bao bột trét Jotun hiện có trọng lượng 40kg tương đương 0,8L, thích hợp để dùng cho cả các công trình có quy mô lớn. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Tota Paint với mức giá cực kỳ ưu đãi, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm và không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866