20 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Chất lượng vượt trội và độ bền qua thời gian sơn phản quang Nippon Paint

Sơn phản quang là một loại sơn dầu chuyên dụng có khả năng tạo ra lớp màng phản quang và có thể phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Một trong những sản phẩm sơn hiện nay đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phải kể đến đó chính là sơn phản quang Nippon Paint.

Công dụng hữu ích của sản phẩm sơn phản quang Nippon Paint

Sơn phản quang đến từ Nippon Paint có gốc dầu Thermoplastic Acrylic với thành phần sơn được pha trộn cùng các hạt bi có khả năng phản chiếu lại ánh sáng. Dòng sơn này của Nippon còn được biết tới với tên gọi khác là Nippon Reflective Road Line Paint, như vậy, có thể thấy được, vai trò chính của loại sơn này chính là sử dụng để sơn vạch kẻ đường.

Trên những đoạn đường tối, sơn phản quang Nippon Paint sẽ được phủ lên trên bề mặt của các vạch kẻ đường, biển chỉ dẫn giao thông nhằm làm nổi bật các tín hiệu để người đi đường có thể nhận biết rõ, hạn chế đi sai đường cũng như những rủi ro không đáng có. Vì thế, màu sơn phản quang chủ yếu được dùng thường là màu trắng để đánh dấu các vị trí một cách dễ dàng.

Không chỉ được sử dụng để làm vạch kẻ đường, dòng sơn phản quang này còn có thể dùng cho các khu trung tâm thương mại, các tầng hầm để xe trong các tòa nhà chung cư để phân chia vị trí sắp xếp phương tiện, giúp mọi người có thể nhận biết ngay cả khi thiếu sáng.

Sơn phản quang Nippon Paint – Niềm tin của người tiêu dùng Việt

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sơn phản quang đa dạng đến từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên, sơn phản quang Nippon Paint vẫn luôn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của người dùng, đặc biệt là phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, lớp sơn sẽ luôn giữ được độ bám tốt trên mọi bề mặt đồng thời duy trì độ bền và khả năng phát quang hiệu quả trong thời gian dài.

Từ đó, Nippon Paint đã khẳng định được vị thế và trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, sơn phản quang được cung cấp bởi Nippon đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể phục vụ nhiều mục đích sử dụng linh hoạt trong cuộc sống con người.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sơn phản quang chính hãng đến từ Nippon Paint thì hoàn toàn có thể liên hệ với đại lý phân phối chính thức Tota Paint để được hỗ trợ đặt mua một cách nhanh nhất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp sơn, Tota Paint chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm sơn chất lượng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866