27 Tháng Bảy, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Chất lượng và giá sơn Nippon Weathergard hàng đầu hiện nay

Thương hiệu sơn Nippon có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là dòng sơn cao cấp có nhiều ưu điểm về mặt chất lượng và giá cả phù hợp nhất trong số các dòng sơn hiện nay.

Dòng sơn nippon weathergard là một trong những sản phẩm sơn bóng của công ty Nippon. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm với mức giá sơn Nippon Weathergard cũng rất phải chăng, hấp dẫn.

Chất lượng và ưu điểm của sơn nippon weathergard

Dòng sơn Nippon Weathergard là một trong những dòng sơn bóng của công ty Nippon cũng là sản phẩm sơn bóng được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như khả năng phản xạ lớn đối với các tác động từ điều kiện thời tiết nắng nóng đặc biệt là tia hồng ngoại. Giảm nhiệt độp bề mặt và không gian ngôi nhà từ đó tiết kiệm điện năng cho các thiết bị như điều hòa, quạt…

Bên cạnh đó các sản phẩm sơn Nippon Weathergard còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, chống axit, chống kiềm và chống vi khuẩn, bụi bẩn, rong rêu vô cùng tốt…

Loại sơn này rất phù hợp dùng để làm sơn phủ cho các bề mặt ngoại thất như tường bê tông, tường gạch, bề mặt gỗ…

Khả năng phủ bỏng của sơn Nippon Weathergard vô cùng tốt. Bề mặt đảm bảo được che phủ 100%. Sơn phủ mịn và bám dính cao đảm bảo công trình của bạn sẽ có tuổi thọ lên đến cả trăm năm. Màu sắc sơn Nippon Weathergard đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng.

Thương hiệu sơn Nippon chất lượng, giá rẻ

Dòng sản phẩm sơn Nippon Weathergard chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm sơn do công ty Nippon cung cấp đang được đánh giá cao trên thị trường. Các sản phẩm sơn Nippon đang có mặt trên thị trường bao gồm:

Sơn lót: Đây là dòng sơn dùng để lót bề mặt cho các công trình xây dựng. Loại sơn này có khả năng bám dính cực tốt xử lý bề mặt mịn màng, dễ dàng thi công.

Sơn chống thấm: Các sản phẩm sơn chống thấm có tác dụng làm giảm ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu và môi trường nhất là nhiệt độ cũng như mưa ẩm. Sơn chống thấm đặc biệt cần thiết trong các công trình xây dựng gần biển, nơi nắng nóng, mưa ẩm..

Sơn phủ: Sơn phủ do Nippon sản xuất vô cùng đa dạng và được đánh giá cao trên thị trường không thua kém gì các thương hiệu như Dulux, mykolor. Sơn có khả năng bám dính cao, màu sắc đa dạng và độ che phủ tốt, đánh bật mọi vết bẩn nhờ khả năng lau chùi bề mặt sơn ấn tượng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866