13 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

 Chất lượng và giá cả sơn Dulux Professional

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng và thương hiệu sơn, điều này đáp ứng nhu cầu trang trí ngoại thất của nhiều ngôi nhà. Một trong những dòng sơn nội – ngoại thất tốt nhất, đảm bảo những tiêu chuẩn Châu  u phải kể đến sơn Dulux Professional. Dòng sơn với những ưu điểm vượt trội bất ngờ.

Chất lượng và giá thành sơn Dulux Professional tốt nhất thị trường

Sơn Dulux Professional được biết đến với khả năng kháng khuẩn tốt giúp bạn và gia đình bảo vệ được sức khỏe. Đặc biệt trong những khi chuyển mùa sức đề kháng của mọi người thấp nhất.

Sở hữu công nghệ vượt trội tân tiến cùng dây chuyền máy móc hiện đại và chuyển giao công nghệ Châu  u, sơn có tới hơn 1000 màu sắc để bạn có thể chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà của mình. Với những màu sơn mới và độc đáo, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Bên cạnh chất lượng được khẳng định, sơn Dulux Professional cũng có giá thành vô cùng tốt. Dòng sơn chia ra làm 3 nhóm chính với vai trò khác nhau, sử dụng sơn tường cho những không gian khác nhau: như sơn lót ngoài trời Dulux, sơn lót trong nhà Dulux, sản phẩm sơn Dulux – sơn ngoài thất và sơn Dulux nội thất.

Cụ thể mỗi dòng sơn lại có phân khúc giá như sau:

– Sơn lót cao cấp ngoài trời chống kiềm Dulux ( 18l/th) có giá khoảng 2.000.000 đồng

– Sơn lót cao cấp ngoài trời chống kiềm Dulux (5l/lon)  có giá khoảng 700.000 đồng.

– Với sơn lót trong nhà Dulux thì có giá: Sơn lót trong nhà Dulux ( 18l/th) có giá khoảng 1.500.000 đồng, ( 5l/lon) có giá khoảng 500.000 đồng.

– Với sơn Dulux ngoại thất: Sơn Dulux ngoại thất (18l/th) có giá khoảng 2.000.000 đồng, loại ( 5l/lon) có giá khoảng 700.000 đồng.

– Với sơn Dulux nội thất thì có giá là: Sơn Dulux 5 in 1 sơn nội thất cao cấp có đơn giá khoảng 900.000 đồng, sơn Dulux lau chùi hiệu quả mà trắng khoảng 1.500.000 đồng.

Tuy nhiên giá cả của dòng sơn này cũng có thể thay đổi tùy vào biến động của thị trường, thuế VAT hoặc là giá cả vận chuyển sơn. Vì thế để có được sản phẩm sơn tốt, bạn nên tham khảo tại những cơ sở đại lý cấp 1 hoặc địa chỉ phân phối sơn uy tín.

TotaPaint – địa chỉ phân phối sơn dulux chất lượng số 1 thị trường

Nếu các cá nhân, đơn vị muốn mua sơn dulux thì chắc chắn không nên bỏ qua TotaPaint. Đây là một trong những địa lý sơn cấp 1 lớn nhất của hãng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng với giá tốt trên thị trường giúp người mua hàng có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn mua và báo giá sơn dulux, khách hàng có thể liên hệ đến với TotaPaint để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866