20 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Chất lượng của sơn dự án dulux professional weathershield sealer e1000

Thương hiệu Dulux được đánh giá thương hiệu sản xuất các sản phẩm sơn lót, sơn chống thấm và sơn phủ tốt nhất trên thế giới. Các sản phẩm sơn Dulux được đánh giá cao bởi chất lượng, độ bền, sự đa dạng trong màu sắc cũng như khả năng chống mốc, vi khuẩn và ăn mòn.

Nổi bật trong thương hiệu sơn Dulux đó chính là sản phẩm Dulux Professional Weathershield Sealer e1000. Vậy sản phẩm sơn này có gì ưu điểm hãy cùng Totapaint tìm hiểu nhé.

Chất lượng của Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 được đánh giá cao

Sản phẩm Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 là dòng sơn dự án đến từ thương hiệu Dulux. Đây cũng là dòng sơn lót phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Sử dụng Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 cho cả công trình nội và ngoại thất đáp ứng những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình xây dựng.

So với những sản phẩm sơn lót của các thương hiệu khác, Dulux Professional Weathershield Sealer e1000 có nhiều ưu điểm nổi trội và tuyệt vời hơn nhiều.

Nhắc đến sơn Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 là nhắc đến một sản phẩm sơn lót có khả năng bám dính tốt, sơn có thể bám chắc vào bề mặt tường và không bị bong tróc. Thời gian giữ được màu sơn luôn như mới cũng trong một thời gian tương đối dài.

Bên cạnh đó Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 còn ấn tượng bởi khả năng chống vi khuẩn, chống bám bẩn vô cùng tốt. Điều này cực kỳ phù hợp với một quốc gia có điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa như tại Việt Nam.

Sử dụng Dulux professional Weathershield Sealer E1000 giúp cho các công trình được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 cũng có khả năng chống ấm vô cùng tốt. Trong các điều kiện mưa gió thất thường việc thi công với dòng sơn lót trên giúp cho mưa và khí nóng ẩm không thể làm tổn hại bề mặt tường.

Cuối cùng các sản phẩm dulux professional weathershield sealer e1000 có màu sắc đa dạng dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Sản phẩm tốt được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, độ bền cao.

Totapaint – cung cấp sơn Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 chính hãng

Để mua các sản phẩm sơn Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 chính hãng quý khách hàng nên lựa chọn tại đại lý Totapaint. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu sơn uy tín và chất lượng số 1 trên thế giới.

Bên cạnh thương hiệu sơn Dulux, Totapaint cũng là địa chỉ cung cấp các dòng sơn cao cấp khác có mức giá tốt nhất trên thị trường. Đi kèm đó là các chính sách bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866