1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Cách phối màu sơn Dulux cho ngôi nhà bạn

Sơn Dulux có bảng màu sơn vô cùng đa dạng, dường như chỉ cần bạn thích thì sẽ có màu sơn Dulux đáp ứng lại được nhu cầu của bạn. Sở hữu một lợi thế về số lượng màu sơn thì việc phối màu cả sơn như thế nào để từ bảng màu sơn đa dạng thì không phải ai cũng có thể biết được. Dưới bài viết này, Tota Paint chúng tôi xin đưa ra các cách phối màu sơn làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật hơn.

– Màu sáng với màu đậm: Đây là hai tone màu được phối hợp với nhau nhiều nhất và có nhiều cách phối màu nhất. Bạn có thể phối hợp những màu có cùng gam màu nhưng lại có tone khác nhau, hoặc là bạn có thể lựa chọn hai gam khác biệt, thuộc hai trường phái màu sắc nóng và lạnh khác nhau. Sự kết hợp này có thể mang đến cho công trình của bạn một vẻ đẹp đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Thông thường thì màu trắng  sẽ được làm nền sáng cho các không gian với tông màu đậm như vàng, xanh lục, xanh dương đậm hay nâu đất…

6350709

– Phối màu trung tính: Nếu như màu nóng làm lấn át các vật thể nội thất thì các màu lạnh có thể tạo nên cảm giác lạnh lẽo và hoang sơ. Do đó nên màu trung tính lên ngôi. Những màu như màu xám, nâu nhạt, màu chocolate, màu kem, màu vàng be… là những màu trung tính được lựa chọn nhiều nhất. Sự kết hợp hài hòa sữa các màu trung tính với màu trắng là điều khiến cho căn phòng trở nên tinh tế và mềm mại hơn rất nhiều. Những gam màu này bạn có thể dễ dàng có thể lựa chọn ở trong bảng màu sơn Dulux.

– Phối màu cùng gam: Ngoài 2 cách phối màu như trên thì việc phối màu cùng với gam màu cũng là xu hướng đang được chú ý. Bạn có thể lựa chọn phối hợp các màu có cùng gam nóng hay có cùng gam lạnh. Nhưng cách phối màu này thì bạn cần phải lưu ý là màu sẽ khiến cho bạn có cảm giác phòng bị chật hẹp lại. Do đó nên bạn chỉ cần điểm xuyết gam màu nóng ở trong góc nhỏ và xen vào đó là những gam màu trung tính để nhằm bớt giảm tính chất của các gam màu nóng.

Sau khi bạn đã tìm hiểu về các cách phối màu sơn Dulux thì bạn hãy áp dụng những các phối màu trên để mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sống phong cách khác biệt nhé. Còn nếu như bạn vẫn chưa nghĩ ra mình nên phối màu như thế nào để khiến cho ngôi nhà của bạn hãy đến với Tota Paint chúng tôi. Chúng tôi là đại lý phân phối sơn dulux chuyên cung cấp sơn và tư vấn đến mọi khách hàng đến tất cả những vấn đề liên quan tới sơn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866