20 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Các loại sơn công nghiệp đang được ứng dụng trong ngành xây dựng

Hiện nay việc sử dụng sơn công nghiệp gần như là bắt buộc trong bất cứ công trình xây dựng nào. Để có thể lựa chọn cũng như sử dụng những loại sơn công nghiệp hiệu quả nhất bạn cần chú ý và hiểu từng loại mới có thể áp dụng chính xác được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân loại các loại sơn công nghiệp, đặc tính cũng như ứng dụng trong xây dựng nhé.

Phân loại sơn công nghiệp

Trong điều kiện nhà bình thường: Đối với điều kiện nhà bình thường nên sử dụng những loại sơn alkyd. Đây là loại sơn có tác dụng phủ bóng, chống thấm chống ẩm cũng như có giá trị về mặt thẩm mỹ rất phù hợp cho các công trình xây dựng yêu cầu cao về chất lượng và vẻ đẹp.

Trong điều kiện nhà tiếp xúc với nước hoặc các loại hóa chất: Sử dụng sơn Epoxy hai thành phần. Loại sơn công nghiệp này có tác dụng chống thấm vô cùng tốt và chống lại những tác nhân đến từ hóa chất, chất tẩy rửa cũng như khí hậu và môi trường.

Điều kiện ngoài trời bình thường: Trong điều kiện ngoài trời bình thường bạn nên sử dụng sơn 1 thành phần alkyd. Đây là loại sơn có khả năng chống thấm dễ lau chùi và bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời, các tia UVA hiệu quả.

Trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt: Bạn có thể dùng sơn lót epoxy có phủ sơn Alkyd để giúp giữ cho bề mặt ngôi nhà chống ẩm hiệu quả.

Sơn công nghiệp Dulux- sơn đâu cũng đẹp

Sơn công nghiệp Dulux là một thương hiệu sơn vô cùng nổi tiếng với chất lượng vô cùng tốt. Loại sơn này không chỉ được sử dụng nhiều ở Việt Nam mà đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành thương hiệu toàn cầu. Chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sơn, sự tin cậy và giá thành của sản phẩm này.

Chất lượng sơn công nghiệp Dulux vô cùng tốt. Loại sơn này cho phép khả năng bám dính giúp tường mịn khi sơn. Ngoài ra sơn công nghiệp Dulux còn có khả  năng chống thấm và chống ẩm vô cùng tốt.

Bề mặt sơn không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Loại sơn này cũng dễ dàng được lau chùi và đánh bay vết bẩn. Ngoài ra sơn công nghiệp Dulux còn là thương hiệu sơn với các dòng sơn đa dạng như sơn phủ, sơn lót, sơn chống thấm, sơn epoxy.

Các sản phẩm sơn Dulux rất phù hợp với điều kiện thực tế và thi công công trình ở Việt Nam. Cùng với đó giá thành của sơn Dulux cũng khá hợp lý.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866